• Zalo

CLB TPHCM đàm phán mua Lee Nguyễn làm đồng đội Công Phượng

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 15/02/2020 16:08:32 +07:00

Lee Nguyễn và CLB TP.HCM đang đàm phán để cầu thủ gốc Việt trở lại V.League thi đấu, vấn đề chỉ còn là chuyện tiền lương.

Lãnh đạo CLB TP.HCM không có ý định giấu tham vọng của mình ở mùa bóng này. Sau khi chiêu mộ hai ngôi sao trẻ là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng, Lee Nguyễn là cái tên tiếp theo có thể sẽ đến sân Thống Nhất.

"Chúng tôi đang đàm phán. Vấn đề lúc này chỉ còn là giá cả, tiền lương và phí chuyển nhượng. Lee Nguyễn đang là người của Inter Miami ở giải MLS của Mỹ", lãnh đạo đội bóng nói.

CLB TPHCM đàm phán mua Lee Nguyễn làm đồng đội Công Phượng - 1

Lee Nguyễn đang là người của Inter Miami CF do Beckham đồng sở hữu.

"Chúng tôi hy vọng thương vụ này sẽ sớm thành công bởi nếu hai bên thỏa thuận nhanh, sẽ kịp thời hạn lượt đi V.League. Cậu ấy cũng cần thời gian tập luyện, làm quen với đồng đội mới", vị này nói thêm.

Còn 10 ngày nữa, cánh cửa chuyển nhượng V.League 2020 sẽ tạm khép lại. Lúc này, người đại diện của cầu thủ gốc Việt đang làm việc với đội bóng do David Beckham đồng sở hữu. Miami CF là tân binh của mùa giải MLS 2020.

Số tiền mà CLB TP.HCM đề nghị cho Lee Nguyễn rất lớn, không dưới 10 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, đây chưa phải là mức lương mà cầu thủ sinh năm 1986 mong muốn. Năm nay, Lee đã bước sang tuổi 34.

CLB TP.HCM mong muốn có ngay sự phục vụ của cầu thủ gốc Việt từ đầu mùa giải V.Leauge. Mục đích là để củng cố lực lượng đội bóng, tạo sức hút cho người hâm mộ bóng đá TP.HCM.

Lee Nguyễn từng nói sẽ không trở lại Việt Nam thi đấu nữa. Sau khi rời Bình Dương năm 2011, anh chơi New England Revolution từ năm 2012 đến năm 2018. Mùa giải 2019, Lee khoác áo Los Angeles FC và vô địch phía Tây. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp