CLB TPHCM chốt giá 1 triệu USD, chờ Lee Nguyễn gật đầu về làm đồng đội Công Phượng

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 20/02/2020 14:42:00 +07:00
(VTC News) -

CLB TP.HCM hy vọng hoàn tất thủ tục chiêu mộ Lee Nguyễn trước khi thị trường chuyển nhượng V-League đóng cửa.

CLB TPHCM vừa đạt bước tiến mới trong quá trình xúc tiến đàm phán chiêu mộ Lee Nguyễn. Ban đầu, Lee Nguyễn yêu cầu nhận được 1 triệu USD cho 2 năm của bản hợp đồng, còn CLB TPHCM trả mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất cuối cùng cũng đồng ý với yêu cầu do tiền vệ Việt kiều đưa ra. 

Chấp nhận trả giá cao cho Lee Nguyễn, CLB TPHCM sẽ chờ đợi cái gật đầu từ công ty đại diện của cầu thủ này và đội bóng chủ quản là Inter Miami. Nếu đội bóng thuộc sở hữu của David Beckham đồng ý, Lee Nguyễn sẽ trở về V-League khoác áo CLB TPHCM.

CLB TPHCM chốt giá 1 triệu USD, chờ Lee Nguyễn gật đầu về làm đồng đội Công Phượng - 1

Lee Nguyễn chơi ấn tượng ở giải nhà nghề Mỹ. 

"Hiện tại CLB vẫn đang tích cực đàm phán, sẽ cố gắng hoàn tất thương vụ trong ít ngày tới", đại diện của CLB chia sẻ. CLB TPHCM nỗ lực đẩy nhanh tiến trình đàm phán để chốt danh sách cầu thủ trước thời hạn 22/2. Nếu khoác áo đội chủ sân Thống Nhất, Lee Nguyễn sẽ được tính là nội binh, do cầu thủ này có quốc tịch Việt Nam.

Nếu bổ sung thành công Lee Nguyễn, CLB TPHCM sẽ có đội hình rất mạnh để chinh chiến nhiều mặt trận mùa này. Lee Nguyễn từng đóng vai trò trụ cột trong thời gian khoác áo CLB New England Revolution và được gọi lên khoác áo tuyển Mỹ.

Tiền vệ này từng khoác áo HAGL trong 2 mùa giải, ghi 12 bàn, kiến tạo 16 lần, lọt vào đội hình tiêu biểu V-League 2009. Năm 2010, Lee Nguyễn rời HAGL do mẫu thuẫn với HLV Kiatisak Senamuang. Anh chuyển sang khoác áo Becamex Bình Dương nhưng cũng không gặt hái được thành công, trước khi về Mỹ thi đấu.

Video: Lee Nguyễn thời khuynh đảo V-League trong màu áo HAGL

Bên cạnh Lee Nguyễn, CLB TP.HCM cũng đã có chữ ký của Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương, Amido Balde, Papa Diakite hay Bùi Tiến Dũng. HLV Chung Hae Seong cùng các học trò muốn đạt thành tích cao nhất ở mọi sân chơi góp mặt trong năm 2020.

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn