• Zalo

CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ sáng tạo của Nam Định

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 14/11/2020 14:24:48 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Sỹ Minh (Nam Định) sẽ khoác áo CLB TP.HCM mùa tới theo bản hợp đồng 1 năm.

CLB TP.HCM vừa có bổ sung ở hàng tiền vệ khi mang về Lê Sỹ Minh từ CLB Nam Định. Cầu thủ 27 tuổi sẽ ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Thống Nhất. Mùa trước, Sỹ Minh ghi 1 bàn sau 14 lần ra sân cho Nam Định.

Điểm mạnh của Sỹ Minh là khả năng làm bóng và sáng tạo - những yếu tố đang thiếu ở hàng tiền vệ CLB TP.HCM. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vừa chia tay Seo Yong Duk. Những tiền vệ còn lại như Văn Thuận, Hoàng Thịnh đều không thuộc mẫu làm bóng sáng tạo. Do đó, Sỹ Minh có thể mang tới làn gió mới cho CLB này.

CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ sáng tạo của Nam Định - 1

Sỹ Minh gia nhập CLB TP.HCM.

Sỹ Minh là tân binh thứ hai của CLB TP.HCM, sau tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" đã kết thúc hợp đồng với Seo Yong Duk, Văn Thành, Công Thành, Phi Sơn và thủ môn Sơn Hải. CLB TP.HCM vẫn đang tìm thêm cầu thủ phù hợp cùng HLV đẳng cấp để chạy đua vô địch mùa tới.

Về phía Nam Định, sự ra đi của Sỹ Minh báo động tình trạng "chảy máu lực lượng". Trước đó, chân sút số một là Rafaelson đã chuyển tới SHB Đà Nẵng. Nam Định mới có một tân binh đáng chú ý là trung phong Felipe Martins đến từ SLNA. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ sáng tạo của Nam Định" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin