CLB Sài Gòn: Bổ nhiệm GĐKT Lê Huỳnh Đức nằm trong chiến lược phát triển lâu dài

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 02/08/2022 16:49:30 +07:00
(VTC News) -

Việc bổ nhiệm HLV Lê Huỳnh Đức vào vị trí giám đốc kĩ thuật (GĐKT) mang đến nhiều hi vọng cho sự phát triển của CLB Sài Gòn.

Đội bóng phía Nam xác nhận rằng việc bổ nhiệm HLV Lê Huỳnh Đức vào vị trí GĐKT. Fanpage của CLB Sài Gòn viết: "GĐKT Lê Huỳnh Đức là một cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ khi ông được xem như là một biểu tượng của bóng thành phố nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Việc bổ nhiệm vị trí Giám đốc kĩ thuật nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Sài Gòn FC. GĐKT Lê Huỳnh Đức cùng HLV Phùng Thanh Phương đều là những người con của Thành phố mang tên Bác và hi vọng với sự kết hợp này sẽ góp phần vào việc hoàn thiện, phát triển đội bóng mang đậm bản sắc bóng đá Sài thành".

CLB Sài Gòn: Bổ nhiệm GĐKT Lê Huỳnh Đức nằm trong chiến lược phát triển lâu dài  - 1

CLB Sài Gòn công bố việc bổ nhiệm HLV Lê Huỳnh Đức.

Sự xuất hiện của ông Lê Huỳnh Đức không ảnh hưởng đến vị trí của HLV trưởng Phùng Thanh Phương. Ông Phương vẫn là người dẫn dắt đội bóng. Hai cựu danh thủ này sẽ kết hợp để đưa đội bóng vượt qua khó khăn. Trước mắt, CLB Sài Gòn cần cải thiện thành tích để có thể trụ hạng ở mùa giải năm nay trước khi nghĩ về mục tiêu xa hơn ở các mùa giải tiếp theo.

Theo thông tin mà VTC News có được, bằng nhiều mối quan hệ của mình, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ sớm bổ sung 2-3 nội binh cho CLB Sài Gòn trong ít ngày tới. Ít ngày trước, họ không thể kí hợp đồng với tiền đạo Victor Mansaray vì những khúc mắc với công ty đại diện của cầu thủ này. Bởi vậy, họ đang tìm kiếm thêm các ngoại binh khác để có thể phục vụ cho hệ thống chiến thuật mà HLV Phùng Thanh Phương xây dựng.

Ở vòng 10, CLB Sài Gòn gặp CLB HAGL trên sân nhà. Đây là trận đấu khó khăn bởi đội khách đang có phong độ cao. HAGL vừa giành được loạt danh hiệu V-League của tháng 7 như HLV xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và đội bóng xuất sắc nhất.  

Mai Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp