CLB Quảng Nam: ‘Bầu Đức cần lên tiếng khi HAGL hưởng lợi từ trọng tài’

Thể thaoThứ Hai, 03/04/2017 10:29:00 +07:00

Ông Nguyễn Húp, Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam, bức xúc khi đội bóng phải nhận bàn thua oan trong trận đấu với HAGL ở V-League 2017 chiều 2/4.

“Sáng nay trọng tài biên Việt Thái đã gọi điện cho tôi, thừa nhận sai khi công nhận bàn thắng trong thế việt vị của HAGL khiến chúng tôi phải nhận thất bại trong trận đấu chiều 2/4”, ông Nguyễn Húp chia sẻ. “Chúng tôi tiếp nhận lời xin lỗi nhưng vẫn làm đơn khiếu nại gửi lên Ban tổ chức V-League. Sai lầm lần này quá nghiêm trọng, nó khiến chúng tôi mất cơ hội vươn lên vị trí dẫn đầu”.

clb-quang-nam-bau-duc-can-len-tieng-khi-hagl-cung-duoc-huong-loi-tu-trong-tai

Cầu thủ Quảng Nam phản ứng quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài.  

Tình huống tranh cãi diễn ra ở phút 51. Bóng dội xà ngang sau cú vô-lê của Công Phượng, tìm đến chân của Ngọc Quang rồi bật vào lưới. Hậu vệ của HAGL đã ở trong tư thế việt vị và bất chấp phản ứng của các cầu thủ khách, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng. 

Sau trận đấu, trợ lý trọng tài Việt Thái đã thừa nhận sai lầm, cho rằng tình huống diễn ra quá nhanh ông không theo kịp.

“Trước đây bầu Đức đã kêu ca vấn đề trọng tài, cho rằng phải thay đầu não Ban trọng tài. Nay ông Dương Văn Hiền thay ông Nguyễn Văn Mùiphân công trọng tài nhưng cuối cùng có khác gì đâu. Trọng tài vẫn sai. Bầu Đức cũng nên lên tiếng trong vụ này, khi đội bóng của ông ấy được hưởng lợi từ sai lầm của trọng tài”, ông Nguyễn Húp nói thêm.

Trận thua trên sân Pleiku khiến Quảng Nam lỡ cơ hội vươn lên dẫn đầu V-League 2017. Đội bóng này hiện tại có 19 điểm như Hà Nội và Thanh Hoá nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại.

Video: HAGL 1-0 Quảng Nam

(Nguồn: Vnexpress)
Bình luận
vtc.vn