CLB Nhật lấy lòng Công Vinh-Thủy Tiên thế nào?

Thể thao Chủ Nhật, 24/11/2013 12:45:00 +07:00

(VTC News)- Giống như Công Vinh, Thủy Tiên được đón tiếp rất long trọng trong trận đấu cuối cùng của Consadole Sapporo tại Nhật.

(VTC News)- Giống như Công Vinh, Thủy Tiên được đón tiếp rất long trọng trong trận đấu cuối cùng của Consadole Sapporo tại Nhật.

Sang Nhật thăm Công Vinh theo điều khoản hợp đồng cho mượn giữa tiền đạo SLNA và Consadole Sapporo, Thủy Tiên được chào đón hết sức trọng thị. Consadole Sapporo đã dành thời gian trước trận đấu cuối cùng tại J-League 2 để có một buổi giới thiệu nho nhỏ về cô ca sỹ người Việt Nam. Họ còn trân trọng mời Thủy Tiên đá trái bóng khai mạc trận đấu.Chỉ tiếc, Thủy Tiên không mang lại vận may cho Công Vinh lẫn CLB của chồng. Công Vinh vào sân ở giữa hiệp 2, thực hiện cú đá phạt dội khung thành, bất lực nhìn tỷ số hòa 0-0 lấy đi suất đá play-off thăng hạng J-League.


Như vậy, Consadole Sapporo phải chơi ở J-League 2 thêm ít nhất 1 năm nữa. Với lý do này, quyết tâm chiêu mộ Công Vinh của họ chưa chắc đã đủ lớn để thuyết phục SLNA. Đội bóng xứ Nghệ kiên quyết từ chối lời đề nghị từ xứ sở Phù tang khi cho rằng mức giá 1,2 tỷ VNĐ là quá ít ỏi và Consadole Sapporo không thật sự thiện chí như họ nói trước giới truyền thông.


Nhạc Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !