CLB Nam Định phủ nhận ngoại binh Tony tiêu cực trận thua Hải Phòng
  • Zalo

CLB Nam Định phủ nhận ngoại binh Tony tiêu cực trận thua Hải Phòng

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 26/10/2020 17:36:50 +07:00

Lãnh đạo CLB Nam Định cho rằng ngoại binh Emmanuel Tony Agbaji chỉ sai lầm về chuyên môn chứ không có hành vi tiêu cực trong trận thua đội Hải Phòng tối 25/10.

“Chúng tôi đánh giá Tony chỉ sai lầm thuần túy về chuyên môn chứ không có vấn đề gì. Còn việc các cầu thủ viết trên mạng xã hội chỉ là hiểu nhầm giữa họ với nhau. Thực tế trên sân cho thấy Tony sai sót nhiều, mắc nhiều lỗi nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ”, trợ lý Nguyễn Văn Dũng của đội Nam Định nói với Zing về trường hợp của Emmanuel Tony Agbaji.

GĐĐH CLB Nam Định Trần Thái Toán cho rằng: “Chúng tôi không nghĩ các sai lầm của Tony là tiêu cực. Thua một trận đấu, lỗi phải xét toàn diện chứ không thể chỉ đổ cho một cầu thủ. Trận đấu nào chẳng có lỗi cá nhân, nhìn nhận thế nào là việc của mọi người”.

Trước CLB Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn hai V-League, Tony mắc 2 lỗi lớn trực tiếp dẫn tới các bàn thua của đội chủ nhà trước đối thủ Hải Phòng. Cả hai bàn đều là những tình huống sai lầm sơ đẳng, không đáng có ở một ngoại binh. Thất bại 2-3 trước CLB Hải Phòng đẩy Nam Định vào thế khó trước vòng cuối. Họ chỉ còn hơn đội cuối bảng Quảng Nam 2 điểm và buộc phải giành kết quả có lợi trước SLNA để tự định đoạt số phận của mình.

CLB Nam Định phủ nhận ngoại binh Tony tiêu cực trận thua Hải Phòng - 1

Emmanuel Tony Agbaji (áo vàng, phải) phòng ngự hời hợt trong tình huống ở phút ở phút 62, để Diego Silva (áo đỏ) xuất phát sau nhưng thoải mái băng lên, ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho đội khách Hải Phòng. Ảnh: Minh Chiến.

Sau trận đấu, nhiều nội binh Nam Định tỏ ra bức xúc. Tối 25/10, tuyển thủ quốc gia Lâm Anh Quang, hậu vệ Nguyễn Hạ Long đều đã đăng những dòng trạng thái ám chỉ trên mạng xã hội. Họ cho rằng ngoại binh Tony Agbaji đã có hành vi tiêu cực, làm ảnh hưởng tới kết quả trận đấu.

“Chúng tôi không thể khẳng định 100% ngay rằng có hay không chuyện tiêu cực của Tony. Việc đó xét sau. Nếu thua một trận mà đã đặt ra nghi ngờ này nọ, chúng ta không thể làm việc với nhau được. Điều quan trọng với đội Nam Định bây giờ là động viên cầu thủ, ổn định lòng quân. Chúng tôi còn phải tập trung vào trận quyết định sắp tới nên không muốn nói nhiều về chuyện này”, ông Toán giải thích.

Trận tới, CLB Nam Định sẽ mất cầu thủ tốt nhất Đỗ Merlo vì anh này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Trợ lý Văn Dũng cho biết Emmanuel Tony Agbaji nhiều khả năng vẫn được sử dụng. CLB Nam Định cần những con người tốt nhất cho 90 phút với SLNA, vốn được dự đoán khó khăn.

Sáng 26/10, những dòng trạng thái của nội binh CLB Nam Định đều đã được gỡ khỏi mạng xã hội. Đội bóng thành Nam muốn dành sự tập trung tối đa cho trận đấu cuối cùng.

CLB Nam Định sẽ di chuyển vào Vinh hôm thứ 5 (ngày 29/10). Họ sẽ có 2 ngày chuẩn bị trước trận gặp SLNA tại vòng 5, cũng là vòng cuối của nhóm B ở giai đoạn hai V-League.

Bạn có cảm nghĩ gì về "CLB Nam Định phủ nhận ngoại binh Tony tiêu cực trận thua Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin