CLB Nam Định chốt ngoại binh thay tiền đạo Gramoz

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 26/01/2021 19:09:02 +07:00

Tiền đạo Konan Oussou được đội bóng thành Nam đăng ký thi đấu ở mùa giải 2021 thay cho ngoại binh Gramoz.

"Chúng tôi đã chốt danh sách cầu thủ ngoại. 3 ngoại binh đều ký hợp đồng 1 năm và được đăng ký thi đấu ở mùa giải 2021 là trung vệ Wesley Rodrigues, tiền đạo Rodrigo Dias và Konan Oussou", một lãnh đạo CLB Nam Định chia sẻ.

Konan là cầu thủ người Bờ Biển Ngà, sinh năm 1989. Anh lần đầu đến Việt Nam sau thời gian dài chơi bóng ở châu Phi. Konan chơi vị trí trung phong, vừa trải qua 1 tuần thử việc ở CLB Nam Định và gây ấn tượng với ban huấn luyện.

Đại diện đội bóng thành Nam cho biết các giấy tờ liên quan thủ tục chuyển nhượng của cầu thủ này đã được gửi kèm hồ sơ đăng ký thi đấu lên Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

CLB Nam Định chốt ngoại binh thay tiền đạo Gramoz - 1

Konan Oussou được CLB Nam Định đăng ký thi đấu ở mùa giải 2021. 

Trước khi đến CLB Nam Định, Konan Oussou tập nhờ một thời gian ở Bình Dương. Anh thậm chí nhận lời khen từ HLV Phan Thanh Hùng: "Konan là người khá nhất trong số các ngoại binh thử việc". Ông Hùng không giữ Konan vì đã đăng ký xong danh sách ngoại binh.

Trong đội hình CLB Nam Định còn có một cầu thủ nhập tịch khác là Lê Văn Phú (tên khác là Issifu Ansah). Thời hạn đăng ký cầu thủ nội, bao gồm cầu thủ nhập tịch đã hết nên Văn Phú sẽ ở lại đội chờ đến giai đoạn 2 V.League 2021.

1 tháng sóng gió với việc tuyển chọn và thử nghiệm ngoại binh của CLB Nam Định đã trôi qua. Dù gây ấn tượng với BHL, tiền đạo Gramoz Kurtaj không được giữ lại. Anh ghi cú đúp bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của CLB Nam Định trước Hà Nội ngày mở màn. Gramoz đã rời khỏi Nam Định ngày 26/1.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn