CLB Long An mời Anh Đức về thi đấu

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 15/01/2021 18:11:21 +07:00

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức được CLB đang chơi ở giải hạng Nhất gửi lời đề nghị, nhưng anh chưa đưa ra câu trả lời.

Chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm, nói với Zing: "Đúng là chúng tôi có ý định mời Anh Đức về thi đấu để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Hiện tại, đội bóng thiếu tiền đạo và Anh Đức phù hợp".

"Chúng tôi đang ráo riết thi đấu giao hữu, giải đến tháng 4 mới khai mạc nên vẫn còn thời gian. Cả hai bên đã làm việc với nhau, nhưng Anh Đức đang cân nhắc một số điều khoản hợp đồng".

CLB Long An mời Anh Đức về thi đấu - 1

Anh Đức phải tập luyện cường độ cao trở lại nếu muốn thi đấu vào tháng 4. Ảnh: Quang Thịnh.

Đại diện CLB Long An đánh giá cao khả năng đóng góp của tuyển thủ Việt Nam. Anh Đức sinh năm 1985, là chân sút chủ lực dưới thời HLV Park Hang Seo. Anh đang là cầu thủ tự do sau khi chia tay HAGL.

Anh Đức từ chối đề cập về tương lai khi chưa có gì chắc chắn. Công thần của đội Bình Dương điều hành một số công ty gia đình trong lúc không thi đấu. Anh cho biết đang thu xếp vì còn nhiều việc.

Vừa qua, nhà vô địch AFF Cup 2018 đăng ký học khóa huấn luyện bằng A do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Anh đã hoàn thành xong khóa 1 và chờ để học tiếp khóa thứ 2 trước khi làm bài tốt nghiệp.

Khi tham dự khóa huấn luyện viên bằng A, các học viện cần đảm bảo điều kiện từng tham gia công tác huấn luyện, đăng ký chức danh trong một đội bóng chuyên nghiệp để làm nền tảng làm nghề HLV.

Ông Nhiệm cũng cho biết khi về CLB Long An, Anh Đức có thể vừa đá vừa tham gia làm trợ lý HLV cho Phan Văn Giàu và Ngô Quang Sang. Khoảng cách giữa nhà Anh Đức và CLB cũng không quá xa.

Anh Đức chia tay CLB Bình Dương sau 13 năm gắn bó vì không còn tiếng nói chung. Anh gia nhập HAGL nửa mùa sau 2020, thi đấu 190 phút trong 9 trận, không có bàn thắng nào cho HAGL.

Ở đợt tập trung tháng 12, HLV Park đã không triệu tập cầu thủ 36 tuổi lên tuyển. Nhà cầm quân người Hàn vẫn than không có tiền đạo tốt và chờ đợi nếu Anh Đức vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp.

Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 lùi ngày khai mạc đến 3/4. Giải đấu gồm 14 đội, nhưng đến lúc này có nhiều đội gặp khó khăn và không đủ điều kiện tham gia giải đấu như Cần Thơ, Tây Ninh.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !