CLB Long An hoang mang trước án phạt kiểu ‘lệ làng’ của VFF
  • Zalo

CLB Long An hoang mang trước án phạt kiểu ‘lệ làng’ của VFF

Thể thao Thứ Ba, 08/05/2018 20:29:00 +07:00

Ban lãnh đạo CLB Long An vẫn chưa hiểu rõ khoản “chi phí điều trị hợp lý” mà Ban kỷ luật VFF nhắc tới trong án phạt dành cho Huỳnh Tấn Tài.

Theo quyết định của Ban kỷ luật VFF, Huỳnh Tấn Tài bị treo giò 5 trận, nộp phạt 25 triệu đồng và phải chi trả chi phí điều trị hợp lý cho Dương Văn Hào. Trong đó, chi tiết về “chi phí điều trị hợp lý” khiến CLB Long An và cá nhân cựu tuyển thủ U23 Việt Nam cảm thấy hoang mang.

Theo chia sẻ của HLV Phan Văn Giàu, CLB Long An chưa biết số tiền điều trị mà Tấn Tài sẽ phải đền bù được tính như thế nào do quyết định của Ban kỷ luật VFF không giải thích rõ. Bên cạnh đó, chi phí điều trị của Dương Văn Hào cũng liên quan đến các loại bảo hiểm nên ban lãnh đạo CLB Long An phải chờ thêm thông tin.

tantai

 Huỳnh Tấn Tài hoang mang về án phạt của VFF. 

"CLB Long An và Tấn Tài sẽ liên hệ với Viettel để trao đổi về mức đền bù hợp lý", HLV Phan Văn Giàu cho biết. "Chúng tôi không rõ về các chi phí này. Ban tổ chức chắc sẽ có hướng dẫn cho CLB về chi phí bảo hiểm. Các bên sẽ liên lạc với ban tổ chức và bảo hiểm để xác định khoản đền bù".

HLV trưởng của Long An cũng nhấn mạnh rằng ban lãnh đạo CLB sẽ xin giảm án cho Tấn Tài. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn là của ban tổ chức và đội bóng miền Tây sẽ tôn trọng điều này.

“Án phạt ban kỷ luật đưa ra có tính răn đe, nhưng tình huống đó Tấn Tài không cố tình", HLV Phan Văn Giàu chia sẻ. "Trong bóng đá, điều xui rủi không ai muốn xảy ra. Chúng tôi chấp nhận án phạt thôi nhưng CLB và Tấn Tài sẽ xin giảm án, còn có giảm án hay không là phụ thuộc vào ban tổ chức”.

Chiều nay (8/5), Huỳnh Tấn Tài bắt đầu chấp hành án phạt treo giò 5 trận. Anh không thi đấu trong trận gặp CLB Hà Nội B trên sân Hàng Đẫy và trở về Long An trước các đồng đội và ban huấn luyện. Ở trận đấu này, CLB Long An giành được kết quả hòa 1-1.

Ngọc Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "CLB Long An hoang mang trước án phạt kiểu ‘lệ làng’ của VFF" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin