• Zalo

CLB Hà Nội từ chối đề cập chuyện hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Gede

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 29/05/2020 07:21:00 +07:00
(VTC News) -

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, cán bộ của CLB Hà Nội đã ngăn HLV Chu Đình Nghiêm nói về Gede.

Cụ thể, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí chiều 28/5 trên sân Hàng Đẫy, phóng viên của VTC đặt câu hỏi: “Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đang tiến rất gần đến Hà Nội, ông có thể chia sẻ thêm gì về điều này?”.

Ngay lập tức, thành viên CLB Hà Nội đứng cạnh HLV Chu Đình Nghiêm đã yêu cầu đặt câu hỏi khác. HLV Chu Đình Nghiêm cũng không trả lời về câu hỏi vừa đặt ra.

Ông Gede sẽ hết hợp đồng làm Giám đốc kỹ thuật tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào 30/6 này. Theo lý giải của VFF, hai bên đều có những lựa chọn, hướng đi riêng trong thời gian tới nên đã không gia hạn hợp đồng.

Sau đó, ông Gede xuất hiện trên khán đài A sân Hàng Đẫy theo dõi trận giao hữu giữa Hà Nội và Viettel. Điều này dấy lên tin đồn về việc chuyên gia người Đức sẽ tới đội bóng thủ đô làm việc sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

CLB Hà Nội từ chối đề cập chuyện hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Gede - 1

Ông Gede xuất hiện trên khán đài A sân Hàng Đẫy theo dõi trận giao hữu giữa Hà Nội và Viettel. (Ảnh: Vietnamnet)

Chia sẻ về việc có thể tới CLB Hà Nội làm việc, ông Gede mới chỉ xác nhận, ông và Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn mới chỉ nói chuyện về bóng đá, chưa có lời mời nào đảm nhiệm chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật.

Nhiều khả năng VFF sẽ chọn chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi thay thế vị trí của ông Jurgen Gede từ 1/7.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận: “Yusuke Adachi đang là một trong những người có khả năng nhất trong việc trở thành Giám đốc kỹ thuật mới của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ông ấy là HLV, chuyên gia có năng lực và từng giảng dạy nhiều HLV Việt Nam trong các khóa học của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC). Nếu mọi thứ thuận lợi, hợp đồng sẽ sớm được công bố và ông Adachi sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 1/7”.

Ông Adachi năm nay 58 tuổi, từng thi đấu cho Yomiuri tại Nhật Bản và có thời gian ngắn khoác áo Eintracht Frankfurt ở Đức.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !