• Zalo

CLB Hà Nội đứng hạng 73 châu Á, HAGL không có tên

Thể thao Thứ Sáu, 03/05/2019 16:19:00 +07:00

Hà Nội FC đứng hạng 73 châu Á trong khi HAGL không có tên trong danh sách xếp hạng của AFC.

Trong bảng xếp hạng các CLB mới nhất vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố, CLB Ceres Negros FC của Philippines đã vượt qua Buriram United của Thái Lan để trở thành CLB số 1 Đông Nam Á.

VTC News - Buriram 3

 CLB Ceres Negros FC lên vị trí số 1 Đông Nam Á.

Cụ thể, Ceres Negros FC tăng lên vị trí thứ 31 châu Á và là CLB Đông Nam Á có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của châu lục. Trong khi đó, Buriram tụt xuống vị trí thứ 33. Sự lên xuống này có tác động không nhỏ từ kết quả của 2 ở đấu trường châu lục mà họ tham dự.

Tại AFC Cup, Ceres Negros FC đang đứng đầu bảng G sau 5 trận toàn thắng. Trong khi Buriram United đứng cuối bảng G sau 1 trận thắng và 3 trận thua tại AFC Champions League.

VTC News - BXH

CLB Hà Nội đứng hạng 73 châu Á, còn B.Bình Dương hạng 85. 

CLB Việt Nam có thứ hạng tốt nhất trong bảng xếp hạng này là Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô xếp hạng 73 châu Á, hạng 8 Đông Nam Á sau Ceres Negros FC (Philippines), Buriram United (Thái Lan), Johor Darul Ta’zim (Malaysia), Muangthong United (Thái Lan), Home United (Singapore),  Tampines Rovers (Singapore), Global Cebu (Philippines).

B.Bình Dương đứng thứ 2 trong các CLB Việt Nam với thứ hạng 85 châu Á và 12 Đông Nam Á. Thanh Hóa (99), SLNA (108) và Than Quảng Ninh (125) là những CLB Việt Nam còn lại có tên trong bảng xếp hạng này.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều