Báo Điện tử VTC News

CLB Hà Nội chuyển 'hộ khẩu' vào TP.HCM, phó tướng 'hụt' của Hữu Thắng lên tiếng

(VTC News) - HLV Lư Đình Tuấn của CLB TP.HCM chỉ muốn làm tốt nhất phẩn việc của mình, không quan tâm đến chuyện CLB Hà Nội sẽ 'Nam tiến'. 
Sau buổi tập chiều nay 3/3, HLV Lư Đình Tuấn của CLB TP.HCM - thi đấu tại giải Hạng Nhất 2016, đã có những chia sẻ thật lòng giữa "cơn bão tin tức" CLB Hà Nội sẽ "chuyển hộ khẩu" vào TP.HCM. 
HLV Lư Đình Tuấn (áo đỏ) đang tích cực cùng toàn đội TP.HCM chuẩn bị cho giải Hạng Nhất 2016 (ảnh: Hoàng Tùng) 

HLV Lư Đình Tuấn (áo đỏ) đang tích cực cùng toàn đội TP.HCM chuẩn bị cho giải Hạng Nhất 2016 (ảnh: Hoàng Tùng) 

HLV Đình Tuấn nói: "Tôi vẫn chưa nghe thông tin chính thức về chuyện của đội Hà Nội. Vì công việc của tôi rất nhiều, tôi chưa có thời gian theo dõi truyền thông. Nhưng dù sao thì việc đội Hà Nội thì là của đội Hà Nội, còn CLB TP.HCM là của TP.HCM và người dân TP.HCM. 
Mục đích của tôi cũng như ban huấn luyện lúc này, không có gì khác là giúp các cầu thủ tập trung tập luyện thật tốt để chuẩn bị cho giải Hạng Nhất sẽ khởi tranh vào tháng 4 tới. Bản thân các cầu thủ cũng xác định là đá vì TP.HCM. Bởi các bạn thử nghĩ coi, nếu các anh cầu thủ đá tốt thì tất nhiên khán giả sẽ tới xem các anh đá. Tương tự như đội Hà Nội nếu có vào đây. Cứ đội nào đá tốt thì khán giả xem đội đó thôi". 
 Thừa nhận không quan tâm đến tin tức về đội Hà Nội, HLV Đình Tuấn tập trung tối đa cho CLB TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng)

 Thừa nhận không quan tâm đến tin tức về đội Hà Nội, HLV Đình Tuấn tập trung tối đa cho CLB TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng)

Cựu cầu thủ được gán biệt danh "Maradona Việt Nam" này nhấn mạnh về mục tiêu của CLB TP.HCM ở mùa giải 2016 này: "Nói chung là toàn đội TP.HCM xác định tư tưởng, năm nay phải lên hạng chứ không cố gắng. Mục đích là phải lên hạng, 100% phải lên hạng. Không lên hạng thì bản thân tôi là HLV trưởng phải ra đi thôi. Còn những tin tức về đội Hà Nội nếu có ai trong đội nghe, đọc được thì cũng xác định đó là chuyện của đội Hà Nội". 
"Khó khăn của tôi hiện tại là thời gian làm quen với các em chưa đủ nhiều, chỉ cỡ 4-5 tháng. Lực lượng so với mùa giải trước cũng thay đổi hết khoảng 50%, từ đội hình chính đến dự bị. Do đó đội chưa thực sự có gắn kết. 
Nhưng dù gì thì với sự nhiệt tình của các cấp lãnh đạo TP.HCM cũng như toàn thể đội bóng với việc phải lên hạng V-League mùa 2017, chúng tôi đang làm làm việc, tập luyện rất chăm chỉ, nghiêm túc để hoàn thành mục tiêu", HLV Lư Đình Tuấn kết thúc.
Clip: HLV Lư Đình Tuấn quyết tâm đưa đội TP.HCM thăng hạng V-League 2017
Dự kiến, giải Hạng Nhất sẽ khởi tranh từ ngày 9/4. CLB TP.HCM sẽ có trận ra quân trên sân nhà Thống Nhất, tiếp đối thủ XM.FICO Tây Ninh.

Hoàng Tùng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa