• Zalo

CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc: Cô trò Kim Huệ vi phạm quy chế chuyển nhượng

Hậu trườngThứ Năm, 29/04/2021 21:13:19 +07:00
(VTC News) -

Đại diện CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc cho rằng việc cảnh cáo HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thị Ninh Anh, Hoàng Thị Phương Anh là hợp lý.

"Chúng tôi cho rằng quyết định kỷ luật chỉ bằng hình thức cảnh cáo đối với 4 HLV, VĐV này, sau những thiệt hại họ gây ra, đã thể hiện tinh thần quản lý, điều phối và phân xử nhân văn của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam", đại diện CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc cho biết.

"Dù là bên chịu thiệt hại nhưng sau khi cân nhắc đầy đủ các yếu tố lý, tình của vụ việc, CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc quyết định không tiếp tục truy cứu trách nhiệm cũng như các khoản bồi thường đối với hành vi của HLV Phạm Thị Kim Huệ và các VĐV".

CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc: Cô trò Kim Huệ vi phạm quy chế chuyển nhượng - 1

Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Đại diện CLB bóng chuyền Bamboo Airways Vĩnh Phúc khẳng định họ là bên chịu thiệt trong vụ việc liên quan đến HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thị Ninh Anh, Hoàng Thị Phương Anh. Theo đó, việc cô trò Kim Huệ thay đổi ý định đột ngột gây xáo trộn lớn tới đội hình và kế hoạch thi đấu của CLB và đội bóng này có quyền khiếu nại lên Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV).

HLV Phạm Kim Huệ nói rằng cô và 3 cầu thủ của đội Ngân hàng Công Thương chưa ký hợp đồng với CLB Vĩnh Phúc nên vẫn có thể đổi ý. Tuy nhiên, đội bóng ở giải hạng A cho rằng giấy viết tay có chữ ký vẫn được coi là hợp đồng có giá trị pháp lý. Trong giấy viết tay này, HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV bày tỏ nguyện vọng được thi đấu cho CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc và đề nghị đội bóng chuyển tiền.

CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc: Cô trò Kim Huệ vi phạm quy chế chuyển nhượng - 2

HLV Phạm Kim Huệ

CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc nghi ngờ cô trò Kim Huệ toan tính sử dụng việc đàm phán, thoả thuận với CLB mới nhằm đòi hỏi thêm lợi ích riêng với CLB cũ.

Trong khi đó, HLV Kim Huệ giải thích rằng cô không "lật kèo", mà quả thực có ý định gia nhập CLB Vĩnh Phúc nhưng không kịp giải quyết thủ tục hợp đồng với đội bóng chủ quản là CLB Ngân hàng Công Thương.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !