• Zalo

CLB Bỉ lần đầu loan tin về Công Phượng, gọi anh là ‘Messi Việt Nam'

Thể thao Thứ Bảy, 06/07/2019 09:22:00 +07:00

Trang chủ CLB Sint-Truidense V.V của Bỉ lần đầu loan tin về Công Phượng gia nhập đội bóng tới các fan hâm mộ.

Trang chủ CLB Sint-Truidense V.V đăng bài viết trang trọng về việc đội bóng vừa ký hợp đồng với tiền đạo Công Phượng của Việt Nam kèm hình ảnh anh nhận chiếc áo đấu số 15 từ đại diện CLB.

CLB Bi

 Thông tin Công Phượng gia nhập Sint-Truidense V.V được đăng tải trên trang chủ CLB này.

“Chào mừng Công Phượng gia nhập chim hoàng yến (biệt danh của CLB Sint-Truidense V.V)” là tiêu đề của bài viết.

Sau đó bài viết nêu: “Hôm nay (5/7), Sint-Truidense V.V và HAGL đã ký kết hợp đồng để có “Messi Việt Nam” – người sẽ thi đấu cho CLB sau khi kiểm tra y tế.

Công Phượng 24 tuổi là một trong những ngôi sao đang lên ở đất nước của anh. Công Phượng đến Sint-Truidense V.V sau khi đã thi đấu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

HAGL, Nguyễn Công Phượng và Sint-Truidense V.V tổ chức họp báo tại TP.HCM để công bố bản hợp đồng này. Chủ tịch CLB HAGL và Giám đốc điều hành Sint-Truidense V.V Takayuki Tateishi cùng trả lời phóng viên về việc chuyển nhượng. Khoảng 150 phóng viên Việt Nam đã đến tham dự buổi họp báo khi Công Phượng là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại một CLB hạng nhất của Bỉ”.

cong-phuong-tateishi

 

Bài viết cũng không quên dẫn lời Công Phượng: “Xin chào, tôi là Nguyễn Công Phương. Tôi rất vui khi trở thành một phần của STVV (viết tắt của CLB Sint-Truidense V.V). Tôi thực sự mong chờ giây phút được ra sân ở CLB tuyệt vời này”.

Bên cạnh đó, bài viết cũng dẫn lời Giám đốc điều hành STVV Takayuki Tateishi: "Tôi rất vui mừng được thông báo số 10 của ĐT Việt Nam sẽ đến câu lạc bộ của chúng ta vào đầu mùa giải 2019-2020. Tôi đã xem Công Phượng thi đấu với Nhật Bản tại Asian Cup vào tháng 1 năm nay và ngay lập tức nhận thấy tiềm năng của cầu thủ này. Tôi hy vọng được nhìn thấy anh ấy phát triển mạnh mẽ cùng CLB”.

Được biết, sang tuần sau Công Phượng sẽ lên đường tới Bỉ để kiểm tra y tế trước khi bước vào tập luyện cùng đội bóng có biệt danh “chim hoàng yến”.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin