Cindy Thái Tài tung MV phản cảm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/06/2013 05:01:00 +07:00

(VTC News) – Hôm qua (10/6), một MV với những cảnh phản cảm của Cindy Thái Tài đã được tung lên youtube khiến cộng đồng mạng sốc.

(VTC News) – Hôm qua (10/6), một MV với những cảnh phản cảm của Cindy Thái Tài đã được tung lên youtube khiến cộng đồng mạng sốc.

MV được quay đen trắng, mô phỏng những cảnh quay nóng bỏng trong phim Họa Bì 2. Đồng thời, Cindy thể hiện luôn ca khúc của phim được Lê Hoàng Tuấn sáng tác lời Việt mang tên Định mệnh một vầng trăng.

Tung clip, bất luận thế nào, Cindy cũng là một cô gái dũng cảm. Không ai nghĩ, đến thời điểm này, cô lại bạo dạn khoe cơ thể nóng bỏng như thế. Dẫu biết, cô vẫn hay khoe vòng 1 gợi cảm trong những chiếc đầm xinh đẹp ở nhiều sự kiện.

Cindy Thái Tài
Hình ảnh gây sốc của Cindy Thái và Thành Phạm được cắt ra từ MV 'Định mệnh một vầng trăng'. 
Đóng cảnh nóng với Cindy là người mẫu Thành Phạm. Trong clip, họ có những hành động mơn trớn quá đà. Suốt MV kéo dài khoảng 6 phút, Cindy gần như khoe trọn vòng một, eo... Những cảnh quay được thực hiện trong studio, dưới nước. Xem clip, khó có thể chấp nhận được bởi cảnh quay không khác gì phim cấp 3.
Cindy Thái Tài.
Cảnh hôn gây choáng trong MV
Bên cạnh việc tung clip, trên trang cá nhân, cô ca sĩ chuyển giới này cũng đăng tải những bức hình nóng bỏng của cô và nam diễn viên Thành Phạm được cắt ra từ clip. Trong rất nhiều bình luận cho những hình ảnh này, đa phần có vẻ là bạn bè của Cindy. Vì thế chỉ thấy những lời khen ngợi và ủng hộ. Hoặc, cũng rất có thể cô gái này đã xóa hết những comment phản đối mình.

Trong xu thế khoe thân và làm clip nóng bỏng gây chú ý trong thời gian vừa qua, người ta ngờ rằng, Cindy đã mạnh mẽ chấp nhận dư luận ném đá để tạo sóng và sự quan tâm.

Chúng tôi sẽ liên lạc với Cindy Thái Tài để làm rõ hơn về vụ clip phản cảm này.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !