Chuyện yêu day dứt khôn nguôi của Anh Quân Idol

(VTC News) - Câu chuyện tình buồn được tái hiện trong MV Anh đi nhé của Anh Quân Idol ra mắt ngày 3/3/2016.

Anh Quân lọt top 7 Vietnam Idol2013 và được đông đảo khán giả biết đến với hit “Có anh ở đây rồi”.  Anh Quân đã ra mắt 2 MV Có anh ở đây rồiCảm ơn vì tất cả.

Với chất giọng ấm áp, sâu lắng, Anh Quân rất thành công với các ca khúc Popballad như Có anh ở đây rồi, Cảm ơn vì tất cả, Có cánh chuồn nào trên vai không không,  Hãy tin anh yêu em
MV Anh đi nhé chính thức ra mắt ngày 3/3/2016. 

MV Anh đi nhé chính thức ra mắt ngày 3/3/2016. 

Cuối năm qua là thời điểm khá thành công của Anh Quân khi liên tục chạy sô bar và các tỉnh. Anh Quân cho biết, 2016 sẽ là một đột phá mạnh mẽ của anh cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

MV Anh đi nhé chính thức ra mắt ngày 3/3/2016. Nội dung chính của MV là câu chuyện tình yêu của hai người đồng nghiệp cùng làm ngành thiết kế thời trang. Tuy nhiên, chuyện tình này bị người thứ 3 xen vào - đó là một công tử hào hoa, con nhà giàu có.

Vì quá buồn khi phát hiện người mình yêu không chung thuỷ, chàng trai lơ đãng và để xảy ra tai nạn đáng tiếc khi đi bộ qua đường, lúc đèn đỏ còn chưa tắt! Chàng trai đã ra đi, còn cô cái ở lại với nỗi day dứt khôn nguôi.

MV được làm theo mô típ lãng mạn, đẫm nước mắt xoay quanh một cuộc tình tay 3 nhiều đau khổ.

Bạn diễn nữ của Anh Quân trong MV là Ngọc Anh, 1 nhà thiết kế trẻ tại Hà Nội. Ngoài đời Ngọc Anh và Anh Quân là hai anh em rất thân thiết, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Nội dung trong MV có nhiều điểm giống với công việc ngoài đời của Ngọc Anh nên Anh Quân đã nghĩ ngay đến việc mời cô đóng cặp. Và, quả thật, Ngọc Anh đã nhanh chóng nhập vai khá ngọt ngào trước sự bất ngờ của cả ekip.

Qua MV Anh đi nhé, Anh Quân Idol muốn gửi đi thông điệp, chúng ta gặp nhau trên đời là nhờ một chữ duyên, nhưng để sống trọn đời cùng nhau lại cần thêm chữ “phận”. Hãy nâng niu, trân trọng nhau khi còn ở cạnh. Và chẳng có nỗi đau nào lớn hơn sự biệt ly, xa cách.
Bạn diễn nữ của Anh Quân trong MV là Ngọc Anh 

Bạn diễn nữ của Anh Quân trong MV là Ngọc Anh 

Trong quá trình thực hiện quay MV - Anh đi nhé, Anh Quân Idol và êkip gặp nhiều khó khăn khi muốn có 1 kịch bản tốt: vui có, buồn có và một cái kết lâm ly.

Anh Quân cho biết: “Các MV kiểu lãng mạn, bi đát như Anh đi nhé từ trước tới nay có rất nhiều, vì vậy, làm sao để tránh bị trùng hợp về ý tưởng nội dung khiến chúng tôi hết sức đau đầu. Và với việc nghĩ ra một cánh cửa sơn trắng giữa rừng kết nối quá khứ và hiện tại đã khiến MV phần nào khác biệt”.

Trong MV- Anh đi nhé cũng có cảnh bơi thuyền ra giữa hồ sâu và rộng. Để có được những cảnh quay đẹp và thật, cả ekip đã mất rất nhiều thời gian để tập chèo thuyền. tập cách đứng ở trên thuyền làm sao không bị ngã.

“Cảnh kết thúc quả thật là một khó khăn khi chỉ có một mình Ngọc Anh Sally - nữ diễn viên chính trong vai bạn gái của Anh Quân đứng và rắc tro bụi xuống sông. Nhưng chúng tôi đã làm được”, Anh Quân cho hay.

Anh Đi Nhé là một sáng tác của Khắc Anh – một người em thân thiết với Anh Quân ở Trường Học viện âm nhạc.

Anh Quân rất tự hào vì MV này bởi nó được đầu tư, trau truốt hơn - đúng như những gì Anh Quân đã hứa sau 2 MV trước đó là Có anh ở đây rồi Cảm ơn vì tất cả.
M.Hoài
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN