Chuyện tình cảm động của 2 bệnh nhân ung thư

Sức khỏeChủ Nhật, 01/04/2012 06:05:00 +07:00

(VTC News) – "Rodney Conradi, 21 tuổi, một bệnh nhân ung thư đã vĩnh viễn ra đi chỉ hơn 1 tháng sau khi kết hôn với cô bạn gái đồng cảnh ngộ"

(VTC News) – "Rodney Conradi, 21 tuổi, một bệnh nhân ung thư đã vĩnh viễn ra đi chỉ hơn 1 tháng sau khi kết hôn với cô bạn gái đồng cảnh ngộ"- Đó là dòng đề cho một câu chuyện tình cảm động giữa 2 bệnh nhân ung thư vừa được tờ Komonews cho đăng tải.
 
Đám cưới giữa hai bệnh nhân ung thư diễn ra hôm 16/2. 

Được biết đám cưới gây xúc động kể trên diễn ra vào hôm 16/2 vừa qua ngay tại bệnh viện Yakima Valley Memorial (Hoa Kỳ), đúng 48 tiếng sau ngày Valentine, khi lời cầu hôn của chàng trai Conradi được bạn gái của mình là Lynsie Raindford đồng ý.


Tuy nhiên, niềm vui của cặp vợ chồng son chưa được kéo dài bao lâu thì Conradi đã bất ngờ rời xa thế giới vào hôm 25/3 vừa qua, bỏ lại cô vợ Lynsie tội nghiệp, người cũng đang phải vật lộn từng ngày với căn bệnh ung thư quái ác.

Trở lại quá khứ, trong khi Conradi được bác sĩ chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư vào năm 20 tuổi thì căn bệnh của Lynsie lại được phát hiện sớm hơn, khi cô vừa mới bước vào độ tuổi 15. Cả 2 đã tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình sau một lần "dạo quanh" và gặp gỡ nhau trên Facebook.

Nghẹn ngào sau cái chết của con trai, ông Kirk Conradi đã chia sẻ với phóng viên: "Ngày đám cưới là một thời khắc hạnh phúc nhất mà con trai tôi có được trong đời. Lynsie sẽ mãi là một người vợ tốt nhất của Conradi, căn bệnh khủng khiếp ung thư sẽ không bao giờ có thể ngăn cản được tình yêu mà cả 2 đã dành cho nhau".

Hùng Phú


Bình luận
vtc.vn