• Zalo

Chuyện tìm 'giống' quý của các đại gia

Thời sựThứ Hai, 06/02/2012 01:50:00 +07:00

Đại gia T đi tìm “giống” quý cho mình theo lời chỉ dẫn của thầy bói. Ông là một đại gia bất động sản lớn có tiếng toàn miền Bắc.

Đại gia T đi tìm “giống” quý cho mình theo lời chỉ dẫn của thầy bói. Ông là một đại gia bất động sản lớn có tiếng toàn miền Bắc. Số tài sản mà ông sở hữu nhiều tới mức khó lòng thống kê nổi.

Tuy nhiên, ở tuổi 55, ông vẫn chưa có con dù đã trải qua ba đời vợ. Người ta đồn rằng ông bị vô sinh. Chỉ có ông biết là ông hoàn toàn có khả năng sinh sản nhưng ông chưa tìm được người mang “trứng rồng”, sinh quý tử thiên tài cho ông.

Thầy nói, sở dĩ ông giàu có và thành công được như ngày hôm nay là nhờ tổ tiên phù hộ. Vì thế, để trả ơn tổ tiên, nhất định ông phải sinh một thằng đích tôn xuất chúng cho dòng họ. Công cuộc tìm người phù hợp mang “trứng rồng” khá khó khăn bởi theo những gì thầy yêu cầu, đó phải là người nữ kém ông T đúng 16 tuổi, sinh vào mùa xuân, tháng ba là tốt nhất.

Cô gái phải có nốt ruồi đỏ ở ngực và một nốt ruồi duyên ở bên trái môi dưới. Phải là con út trong gia đình và tự nguyện sinh con cho ông. Để tìm cô gái này, đại gia T đã chi ra hơn chục tỷ cho thầy để đích thân thầy đi tìm, tránh những sai sót nhầm người không đáng có.

Sau rất nhiều năm trời ròng rã, thầy cũng mang về được cho ông T người mà ông cần. Câu chuyện muốn có quý tử hơn người được ông T thành thật kể với cô gái và hứa rằng sẽ không để cô chịu thiệt. Sau khi suy nghĩ, cô gái đồng ý.

Vậy là đáp lại cho mong muốn sinh con đẹp xinh của anh, anh mất vợ, mất gia đình và mất luôn cả hạnh phúc - (Ảnh minh họa) 

Một tháng sau, cô thụ thai và bắt đầu sống trong chế độ nuôi dưỡng đặc biệt để đảm bảo “thai rồng” phát triển thật tốt. Đại gia T đã chuẩn bị cho việc này nhiều năm về trước. Ông cho xây dựng một trang trại lớn ở ngoại thành để có nguồn thức ăn sạch, tươi cho thai phụ. Cô gái mang thai “rồng” chỉ ăn thịt bò và rau. Ngoài ra không ăn thêm bất cứ thứ gì.

Hàng ngày, cô uống nước bùa của thầy thay cho nước lọc tinh khiết. Cô cũng nhất nhất phải ngủ ngày và đêm ngồi thiền theo yêu cầu của thầy để “thai rồng cảm thấy thanh thoát và khai thông được đầu óc”.

Không biết những điều ấy có giúp đứa con đang ở trong bụng cô gái kia của đại gia T trở nên thông minh hơn hay không bởi đến tháng thứ ba, vì chế độ ăn uống và không được nghỉ ngơi phù hợp, cô gái bị sảy thai. Thầy loại luôn cô ta ra khỏi danh sách tiềm năng sinh thiên tài của đại gia T và bắt đầu kiếm tìm một cô gái khác.
Cũng như đại gia T, ông M nhất nhất luôn làm theo chỉ dẫn của thầy. Tuy nhiên, ông M không phải đại gia, ông không thể bỏ nhiều tiền như đại gia T để tìm cho mình người sẽ giúp ông sinh được đứa con xuất chúng.

Thầy phán, cô gái ông M cần phải là cô gái sinh vào mùa hè, da ngăm đen, có nốt ruồi ở gam bàn chân. Chỉ chừng ấy dữ liệu, ông M phải tự đi tìm kiếm. Thực ra, ông và bà vợ hiện tại đã có hai người con và cả hai đều đã lập gia đình.

Nhưng ông M nói, hai đứa con là sai lầm và là nỗi xấu hổ của ông bởi ông vất vả bao nhiêu năm nuôi dạy chúng ăn học, cuối cùng, khi lớn lên chúng vẫn chỉ là người bình thường, không có sự nghiệp làm ông hãnh diện. Thế nên, ông mới quyết tâm sinh bằng được một đứa con làm mát mặt dòng họ và tổ tông.

Tuy nhiên, việc đi tìm cô gái kia không dễ như ông tưởng và lại rất tốn kém. Ông bỏ ra 2 năm trời đi khắp nơi mong tìm được cô gái sẽ giúp ông có được đứa con ông hằng mơ ước nhưng không thu về kết quả gì. Thế nên, cái ước muốn có con thiên tài vẫn là nỗi niềm trăn trở, ám ảnh ông.

Lạ lùng giục vợ tìm “giống”

Tuy rất giàu có nhưng đại gia H lại mang bất hạnh hiếm muộn và dường như đến giờ thì khả năng ông sẽ có con trở thành vô vọng. Dù đã tốn nhiều tiền để chạy chữa nhưng vợ chồng ông không nhận được kết quả nào khả quan. Thế nên, ông quyết định để vợ có con với một người khác.Ông nghĩ, đằng nào cũng đã đồng ý để vợ đi quan hệ với một người đàn ông khác để có con thì tội gì không tìm một người danh giá để con của vợ ông được nhận những gen quý từ người ấy.

Nói là làm, ông bắt đầu tìm tinh trùng tốt cho vợ. Mới đầu, ông tìm trên mạng. Những lời rao bán tinh trùng với quảng cáo kiểu như cao to, đẹp trai, nghề nghiệp tốt, trẻ tuổi, tinh trùng khỏe…nhiều hơn ông tưởng. Nên việc lựa chọn trở nên khó khăn. Vì thế, ông quyết định tìm người nổi tiếng để xin tinh trùng.

Là người có vai vế trong giới kinh doanh, ông H có quan hệ với không ít người xuất chúng. Sau khi ghi danh sách và tìm hiểu kĩ về từng người, ông quyết định chọn một đại gia trẻ tuổi làm ba của con mình.

Việc đi xin tinh trùng này khá li kì. Ông phải hoàn toàn giữ bí mật với vợ để tránh những rắc rối dây dưa về sau này. Đại gia trẻ tuổi sau khi nghe lời đề nghị của ông H thì từ chối ngay lập tức. Nhưng ông H đã vất vả để tìm ra anh thì không có lí do gì ông lại dễ dàng bỏ cuộc như vậy.

Mới đầu, ông chọn cách ngồi lì ở văn phòng của đại gia. Không thành công thì ông chuyển qua gây sức ép công việc với vị này nhưng cũng chẳng ăn thua. Cuối cùng, ông phải lấy nước mắt ra để nói chuyện và đồng ý chuyển nhượng một nửa số tài sản trong gia tài kếch xù của ông cho đại gia trẻ nếu anh ta đồng ý cho ông tinh trùng.

Thỏa thuận đạt được kết quả. Tinh trùng được “bơm tươi” vào người vợ đại gia H. Vợ ông thụ thai và cái thai đang được 7 tuần tuổi. Khỏi phải nói, hai người đang mừng rỡ chờ đón đứa con này thế nào. Nhất là ông H bởi ông tin, con ông chắc chắn sẽ là một đứa trẻ xuất chúng.

Chị Nguyễn Minh T cũng được chồng giục đi tìm tinh trùng quý để sinh con tài năng. Hai đứa con của chị sinh ra đều bị khuyết tật. Chồng T quyết tâm “đầu tư” cho vợ để hai người có một đứa con lành lặn và mang những gen quý đẹp đẽ.

Gia đình chị không phải đại gia nhưng cũng thuộc dạng giàu có. Sau khi đăng thông tin lên mạng, có khá nhiều “ứng viên” gửi thư về cho chị. Mọi “ứng viên” đều trải qua những cuộc kiểm tra tốn kém để anh chị đảm bảo rằng “ứng viên” không mắc bệnh gì và không mang bệnh di truyền nào.

Chồng T cũng đồng ý để vợ mình quan hệ với người được chọn bởi anh sợ việc bơm tinh trùng thì tỉ lệ thành công ít mà tinh trùng đã bỏ ra ngoài thì ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Đổ hàng đống tiền vào các cuộc kiểm tra nhưng hai người vẫn chưa ưng người nào. Chồng T muốn con mình thông minh nhưng cũng phải có bề ngoài đẹp đẽ. Anh quyết tâm tìm ra gã trai phù hợp. Một Việt kiều mới về nước đã lọt vào tầm ngắm của anh.

Việt kiều này mới 27 tuổi, cao to, đẹp trai và có thành tích học tậpđáng kinh ngạc. Sau nhiều cố gắng, chồng T cũng liên lạc được với Việt kiều này. Tất nhiên, anh không thể ngay lập tức đề cập đến việc xin tinh trùng. Hơn nữa, có thể trông bề ngoài của Việt kiều là hoàn hảo nhưng bên trong, nếu không tiến hành các kiểm tra, thì không thể biết được anh ta khỏe yếu thế nào.

Chồng T là người rất giỏi trong giao tiếp. Chẳng tốn nhiều thời gian, anh đã kết thân được với chàng Việt kiều và tỉ tê tâm sự câu chuyện của mình bên bàn rượu với giọng đầy buồn bã, tội nghiệp. Xét thấy việc cho tinh trùng cũng chẳng gây hại gì cho mình, Việt kiều tự đề nghị “nếu anh không chê xin cứ lấy của em”.

Chồng T òa khóc ngay khi nghe câu ấy. Việt kiều ngỡ anh xúc động quá, chỉ chồng T là biết, anh khóc vì vui sướng. Những thủ tục kiểm tra được thực hiện nhanh chóng và đều cho kết quả tốt. Chồng T đặt hẳn một chuyến du lịch ngắn ngày cho Việt kiều và vợ mình đi nghỉ.

Anh nghĩ, họ phải có tâm lý thoải mái nhất, làm tình với nhau ở một nơi dễ chịu thì đứa con sẽ được tạo thành theo cách hoàn hảo nhất. Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng chị T cũng đậu thai. Chồng chị ngỡ rằng giờ chỉ việc chăm sóc vợ và chờ đợi. Anh không bao giờ ngờ tới việc T lại đem lòng yêu chàng Việt kiều kia và hai người vẫn qua lại bí mật với nhau.

Đến khi anh phát hiện thì cái thai đã ở tháng thứ bảy. Sau trận cãi vã, vợ anh thu dọn quần áo đi theo nhân tình luôn. Vậy là đáp lại cho mong muốn sinh con đẹp xinh của anh, anh mất vợ, mất gia đình và mất luôn cả hạnh phúc.


Theo Phunutoday

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !