Chuyện ra mắt của những nàng 'vụng thối vụng nát' khiến ai cũng cười bể bụng

(VTC News) - Vụng về làm đổ mâm bát vào người bố chồng, mẹ chồng nhờ rán cá thì cháy đen thui hoặc làm gãy chuối thắp hương ngày Tết rồi lấy tăm cắm lại… là những tình huống éo le của các gái vụng lần đầu ra mắt nhà chồng.

Trong cuộc đời của các chị em, có lẽ ngày đầu về ra mắt nhà chồng là một trong những kỉ niệm khó quên nhất. Bởi cái đó, ai cũng muốn chuẩn bị thật nhiều kỹ năng để thể hiện bản thân mình. Tuy đã lường trước hết mọi sự việc, sẵn sàng "chiến đấu" trước biết bao cặp mắt dòm ngó dò xét của nhà chồng nhưng các chị em vẫn không tránh khỏi tâm lý hồi hộp khiến tay chân vụng về hết cả lên, để rồi bao chuyện hài hước xảy ra.

Thôi thì gái nào chưa có dịp về ra mắt nhà chồng thì nên đọc ngay những câu chuyện dưới đây để tích lũy được thêm một mớ kinh nghiệm tốt. Biết đâu sau này có dịp mang ra dùng.

 >>> Đọc thêmBất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.