Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cùng Việt Nam chống dịch COVID-19

Sống đẹpChủ Nhật, 13/06/2021 05:15:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 khó khăn, chuyển phát nhanh J&T Express nỗ lực triển khai nhiều hoạt động tiếp sức cho các địa phương đang gồng mình chống dịch.

Bắc Ninh và Bắc Giang hiện đang là một trong những “điểm nóng” với số ca nhiễm COVID-19 liên tục tăng cao, thấu hiểu được những khó khăn, vất vả, lo lắng của người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, J&T Express đã không ngừng triển khai nhiều hoạt động xã hội như vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị phòng hộ y tế,...nhằm góp phần chung tay giúp sức cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Mới đây, J&T Express đã phối hợp, tiếp nhận và hỗ trợ vận chuyển gấp 30 máy thở Eliciae MV20 do các đơn vị mạnh thường quân tại TP.HCM trao tặng cho Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh này.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, J&T Express đã nhanh chóng lên kế hoạch điều hành và ưu tiên sắp xếp 3 xe tải chở hàng loại lớn. Ngay trong đêm, các tài xế đã gấp rút vận chuyển các thiết bị y tế này từ TP.HCM đến Bắc Ninh nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của những bệnh nhân nhiễm COVID-19 nơi đây.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cùng Việt Nam chống dịch COVID-19 - 1

Sáng 7/6, 30 máy thở đã được J&T Express bàn giao cho đại diện Sở y tế Bắc Ninh, ông Nguyễn Xuân Thuỷ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Đón tiếp đoàn vận chuyển J&T Express, bà Phan Việt Hà – Đại diện Tổ tiếp nhận tài trợ, ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh vui mừng chia sẻ: “Thay mặt đội ngũ nhân viên y tế đang thực hiện phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty chuyển phát nhanh J&T Express đã hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển 30 máy thở một cách nhanh chóng và an toàn”.

Không dừng lại ở những chuyến xe hỗ trợ như trên, trước đó vào sáng ngày 21/05, J&T Express cũng đã trao tặng 25.000 khẩu trang y tế và 500 bộ đồ bảo hộ cho UBND TP Bắc Ninh để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện công ty chuyển phát nhanh J&T Express tại tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Tuấn Dương nhấn mạnh: “Công ty chuyển phát nhanh J&T Express chúng tôi sẵn sàng chung tay và hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Bắc Ninh bất cứ lúc nào bằng những nguồn lực hiện có bao gồm cả sức người và cơ sở vật chất”.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cùng Việt Nam chống dịch COVID-19 - 2

Bà Nguyễn Thị Hải - Đại diện UBND TP Bắc Ninh bày tỏ lời cảm ơn đến J&T Express.

Trước sự hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của địa phương, đại diện UBND TP Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Hải cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận sự sẻ chia đầy tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty chuyển phát nhanh J&T Express.

Tại tỉnh Bắc Giang, J&T Express chi nhánh Thái Nguyên cũng đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm như 270 thùng nước tinh khiết, phở ăn liền, sữa tươi, bánh mỳ cho Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện Việt Yên.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cùng Việt Nam chống dịch COVID-19 - 3

J&T Express chi nhánh Thái Nguyên trao tặng nhu yếu phẩm.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cùng Việt Nam chống dịch COVID-19 - 4

Không chỉ ủng hộ chính quyền địa phương, J&T trực tiếp tặng nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trong mùa dịch.

Ngoài ra J&T Express còn tặng thêm 2,6 tấn gạo, 220 kg lạc, 300 gói đường; 51 thùng bột canh, nước mắm, mỳ chính; hơn 500 kg bí và rau xanh... cho những công nhân thuê trọ gặp khó khăn trong mùa dịch tại khu vực thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cùng Việt Nam chống dịch COVID-19 - 5

Còn tại chi nhánh Hải Dương, các shipper đã giúp đỡ người nông dân thu hoạch và vận chuyển nông sản.

Đại diện J&T Express cũng cho biết thời gian tới sẽ triển khai thêm một số hoạt động thiện nguyện khác như: tặng nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân gặp khó khăn; tài trợ các chuyến xe miễn phí giúp cơ quan chức năng, các tổ chức chính trị xã hội vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư y tế đi về các vùng dịch.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn