• Zalo

Chuyện người đàn ông cứ bị sét đánh là… bỏ vợ

Phóng sự - Khám phá Chủ Nhật, 30/10/2011 07:19:00 +07:00

Một điều đặc biệt hơn nữa là sau mỗi lần bị sét đánh trở về nhà, người đàn ông này đều ký đơn xin ly hôn với vợ.

Đối với những người bình thường thì việc bị sét đánh 1 lần mà thoát chết cũng là điều hy hữu và hiếm hoi. Thế nhưng ông Melvin Roberts, 58 tuổi đến từ phía nam bang Carolifonia đã bị sét đánh 6 lần, nhưng cả 6 lần ông vẫn bình an vô sự. Một điều đặc biệt hơn nữa là sau mỗi lần bị sét đánh trở về nhà, người đàn ông này đều ký đơn xin ly hôn với vợ.

Sống sót sau 5 lần bị sét đánh

Vào trung tuần tháng 2 năm 2011, khi đang ở ngoài vườn để che chắn cho một số máy móc của gia đình sau khi tiến hành xén cỏ thì bỗng nhiên sấm chớp nổ liên hồi trên bầu trời. Không kịp chạy vào nhà tránh một cơn mưa to đang ùa đến, ông Melvin Roberts bị sét đánh và nằm bất tỉnh nhân sự ngay trong khu vườn còn long bong nước mưa.

 

Sau khi trời tạnh, vài người hàng xóm mới phát hiện ra ông Melvin Roberts đang nằm sõng soài trong vườn. Khi tiến hành vài thao tác cấp cứu và đưa đến bác sỹ, người ta mới thấy rằng việc ông Melvin Roberts vẫn còn thở đúng là một kỳ tích. “ Ông ấy bị một tia sét đánh trúng đỉnh đầu rồi lan nhanh nguồn điện xuống chân. Thật kỳ lạ là khi đến bệnh viện, chỗ bị thương duy nhất trên cơ thể của ông ấy chỉ là gan bàn chân- chỗ đó bị bỏng nhẹ, còn những bộ phận khác thì lại hoàn toàn bình thường”- Một bác sỹ nhận ca cấp cứu của ông Melvin Roberts cho biết.

Nhưng tất cả mọi người còn phải ngạc nhiên hơn nữa khi đây không phải lần đầu tiên người đàn ông này bị sét đánh trúnng. Trong 30 năm gần đây, ông đã bị sét đánh trúng tới 5 lần và lần nào cũng đều thoát chết một cách kỳ diệu. Lần gần đây nhất Melvin Roberts bị sét đánh đến nỗi bị liệt một thời gian và phải nghỉ việc ở nhà. Vào lần trước đó thì ông bị bỏng khá nặng ở chân và phải ngồi xe lăn mất 6 tháng. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dưỡng thương thì người đàn ông này lại bình phục trước sự kinh ngạc của nhiều người xung quanh.

5 lần sét đánh 5 lần ly dị vợ


Không chỉ làm cho người khác cảm thấy ngạc nhiên về số lần sống sót sau mỗi lần sét đánh mà ông Melvin Roberts còn đáng ghi vào kỷ lục thế giới khi mỗi lần gặp họa ông đều ký đơn xin ly hôn. Theo ông Melvin cho biết, cứ mỗi lần bị sét đánh và bình phục, ông lai không còn cảm thấy yêu người vợ đang chung sống của mình nữa và chính ông là người chủ động đòi chia tay.

“Tôi cũng không biết vì sao lại như vậy. Nhưng mỗi khi bị sét đánh về nhà, tôi lại thấy chán ghét cuộc sống gia đình với người vợ và những đứa con. Vì thế sau cả 5 lần bị sét đánh, tôi lại trở thành người cô đơn khi tự từ bỏ gia đình của mình. Thực sự chính bản thân mình tôi cũng không lý giải nổi vì sao lại như thế”.

Ông Melvin Roberts cũng cho biết, lần bị sét đánh vào tháng 2 năm 2011 vừa qua là lần thứ 6 ông bị sét đánh mà vẫn sống sót. Mặc dù còn sống là môt điều may mắn nhưng ông Melvin lo lắng rằng liệu chỉ trong thời gian ngắn nữa ông sẽ làm đơn ly hôn với người vợ thứ 6 đang chung sống với ông hay không. “Tôi rất lo mình lại làm điều gì đó dại dội. Tôi sợ lịch sử lặp lại với người vợ hiện tại của mình. Hiện tại thì chưa có điều gì bất ổn xảy ra, nhưng không ai nói trước được tương lai”- ông Melvin Roberts cho biết.

Người đàn ông này cũng cho rằng, việc ly hôn với 5 người vợ trước của ông chính là sự trừng phạt của thượng đế: “Thượng đế đã bắt tôi chết nhưng tôi đã không chết, vì thế ly hôn chính là sự trừng phạt của thượng đế với bản thân tôi. Tuy nhiên tôi cũng hy vọng, thượng đế để lại cho tôi người vợ hiện tại của mình. Tôi rất yêu cô ấy”.

Theo ĐS&PL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều