Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chuyện lạ: 'Tự sướng' để miễn phí du lịch vòng quanh thế giới

Kinh tế Chủ Nhật, 01/05/2016 08:10:00 +07:00

Hãng hàng không WOW Airline của Iceland vừa gây sốc với công việc hấp dẫn: Chụp ảnh 'tự sướng' để miễn phí du lịch vòng quanh thế giới.

(VTC News) - Hãng hàng không WOW Airline của Iceland vừa gây sốc với công việc hấp dẫn: Chụp ảnh 'tự sướng' để miễn phí du lịch vòng quanh thế giới.

Theo đó, WOW Airlines sẽ lựa chọn ra 4 ứng cử viên sáng giá nhất đáp ứng được nhu cầu của họ để trao tặng một chuyến du lịch vòng quang thế giới.

4 ứng cử viên này này có cơ hội được đến 28 địa điểm tại khắp các châu lục trên thế giới như: Barcelona, Copenhagen, Warsaw, San Francisco...
Việc nhẹ - thu nhập cao đến từ SnapChat và WOW Airlines.
Việc nhẹ - thu nhập cao đến từ SnapChat và WOW Airlines. 
Chuyến du lịch này sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng từ tháng 6/2016 - 8/2016. Toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở do WOW Airlines thanh toán.

Điều kiện của các ứng cử viên vô cùng đơn giản: Họ phải check in thường xuyên trên mạng xã hội SnapChat và tung những bức hình của mình.

Ngoài ra, người được chọn phải thành thạo tiếng Anh, có sức khỏe tốt, ham mê du lịch và phải trên 18 tuổi.

Để tham gia, những người dùng SnapChat phải tạo một câu chuyện trên mạng xã hội SnapChat, lưu về điện thoại và gửi lên trang đăng ký trước ngày 8/5/2015.

Khánh Huy
(theo BI)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin