Chuyện lạ ở Hà Nội: 10 nghìn/2 phút hỏi thăm đường

Thời sựThứ Năm, 10/04/2014 04:03:00 +07:00

Tấm biển “Hỏi gì 10 nghìn 2 phút” nằm chềnh ềnh ngay sát vỉa hè đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội khiến nhiều người dân đi đường chú ý.

Tấm biển “Hỏi gì 10 nghìn 2 phút” nằm chềnh ềnh ngay sát vỉa hè đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội khiến nhiều người dân đi đường chú ý.

Tấm biển rộng khoảng 40 cm, dài hơn 70 cm được làm bằng gỗ dán màu trắng, chữ viết màu đen có dòng chữ: “Vá chữa xe, B_ xăng, Xe ôm, Hỏi gì 10N 2 ph” được treo trên một thân cây trên vỉa hè đối diện số nhà 66 Lĩnh Nam, phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.
 Tấm biển "lạ" và nơi tá túc của chủ nhân của tấm biển này (Ảnh: Xuân Hải)
Tấm biển 'lạ' và nơi tá túc của chủ nhân của tấm biển này (Ảnh: Xuân Hải) 
Ngay sát gốc cây là một chiếc bơm xe đạp màu đen, bên cạnh đó là mấy chiếc nổi nhỏ, ấm nước đen thui, kế bên là chiếc bếp được kê tạm bằng 3 viên gạch ám khói đen, một chiếc “giường đơn” được kê từ những tấm ván gỗ ọp ẹp, xung quanh là vài chiếc ghế hỏng, phía trên được che phủ một tấm bạt lẫn miếng nilon trong khoảng diện tích 10m2. Đó là “tổ ấm” của chủ nhân chiếc biển “lạ” trên đường Lĩnh Nam, Hà Nội.

Theo người dân gần đó, chủ nhân của “tổ ấm” và tấm biển trên là của người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi, tá túc đã nhiều tháng nay và tự nấu ăn, ngủ ngay tại đây.

» Những chuyện lạ Việt Nam năm 2013

Theo Infonet
Bình luận
vtc.vn