Chuyện khó tin: Quân bầu Đức bị loại bởi một cái... áo?

Thể thaoThứ Bảy, 23/03/2013 09:58:00 +07:00

(VTC News) – HAGL Arsenal JMG dừng bước sau những loạt "đấu súng" đầy cân não. Nhưng trước khi phải “đấu súng”, các cầu thủ phố Núi đã để dẫn bàn đáng tiếc.

(VTC News) – Học viện HAGL Arsenal JMG – Đại diện của Việt Nam tại Sanix Cup 2013 đã dừng bước sau những loạt "đấu súng" đầy cân não. Nhưng trước khi phải “đấu súng”, các cầu thủ phố Núi đã để dẫn bàn đáng tiếc.


Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook

sau trận đấu, một thành viên của HAGL Arsenal JMG cho biết: “Các em phải chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo, đồng thời nhận 2 bàn thua sớm trong lúc chỉ chơi với 10 người khi "trung vệ thép" Đông Triều phải rời sân vì chấn thương".

Đông Triều là 1 trong 4 cầu thủ tài năng của khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG từng được HLV Arsene Wenger triệu hồi sang London để tập huấn tại lò Arsenal "mẹ" cuối năm ngoái. Trong đội hình Học viện HAGL Arsenal JMG, Đông Triều thực sự là thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự nhờ khả năng băng cắt lẫn tư duy chơi bóng thông minh.

 Đông Triều nằm sân sau pha va chạm (Ảnh: Facebook HAGL FC)

Ở trận đấu tứ kết với Trường Miura Gakue tại giải Sanix Cup vừa kết thúc cách đây ít phút. Đông Triều đã gặp phải chấn thương sau một pha va chạm trong vòng cấm. Trung vệ của HAGL Arsenal JMG sau đó buộc phải rời sân để khâu vết rách trên trán.

Vết rách không lớn nhưng ra khá nhiều máu và loang trên áo đấu của Đông Triều
. Theo đó, trọng tài thứ Tư yêu cầu trung vệ của HAGL Arsenal JMG phải thay áo khác, mới được trở lại sân.

Đông Triều không có áo để thay (Ảnh: Facebook HAGL FC)

Kết quả, sau khi băng bó xong, Đông Triều vẫn không được trọng tài cho vào sân ngay, em phải đứng ngoài chờ khá lâu.Và chính trong khoảng thời gian Đông Triều vắng mặt trên sân lại chính là những phút khung thành Học viện HAGL Arsenal JMG liên tục bị vây hãm và chao đảo. Rút cuộc, Trường Miura Gakue tận dụng thành công lợi thế tạm hơn người để có được 2 bàn thắng dẫn trước.

“Tôi rất tiếc cho tình thế của Học viện HAGL Arsenal JMG trong những phút đầu của trân đấu. Nhưng 2 bàn gỡ sau đó đã ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của các em. Tuy thất bại, nhưng chúng tôi hài lòng với những gì các em đã thể hiện. Xem các em đá, chúng tôi đã thấy những tia sáng của tương lai”. – Một thành viên HAGL chia sẻ trên mạng xã hội trước khi nói lời kết:

“Xin cảm ơn và chào đón các em trở về!”Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !