Chuyện hy hữu ở Nghệ An: Chồng đỡ đẻ cho vợ trên taxi

(VTC News) - Trên đường đưa vợ tới bệnh viện sinh con, một người chồng ở TP Vinh, Nghệ An đã trở thành “bà đỡ bất đắc dĩ”.

Chiều 23/9, thông tin từ bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, lúc 12h ngày 23/9, nhiều nhân viên y tế của Bệnh viện 115, Nghệ An chứng kiến cảnh một chiếc xe taxi dừng trước sảnh bệnh viện, trong xe một người đàn ông đang đỡ đẻ cho vợ.

Chuyen hy huu o Nghe An: Chong do de cho vo tren taxi hinh anh 1

Sản phụ được đưa đến Bệnh viện 115 Nghệ An

Ngay khi phát hiện sự việc, nhân viên y tế của bệnh viện đã nhanh chóng mở cửa xe, đồng thời đỡ đẻ cho sản phụ.mLúc đến mở cửa xe taxi, các bác sĩ thấy em bé đã chui ra được nửa người, nhau thai còn đang quấn cổ.

Sau khi kẹp rốn, em bé được các bác sĩ đưa lên phòng sinh để sưởi ấm, tiêm phòng, vệ sinh; còn mẹ cháu bé được sơ cấp cứu. Qua kiểm tra, đây là bé gái, có cân nặng 3,2kg.

Chồng của sản phụ nói trên là anh Hoàng Đình Thông (trú tại xóm 12, xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, tuy nhà ở cách Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An chưa đầy 1 cây số nhưng do vợ chuyển dạ nhanh quá  khiến anh trở thành “bà đỡ bất đắc dĩ”.

Được biết, đây là con thứ 3 của đôi vợ chồng này và đây cũng là sự việc hy hữu từ trước tới nay tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An.

>>>Đọc thêm: Vợ sinh con trên xe, chồng nhờ CSGT mở đường tới bệnh viện

PHAN SÁNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU