Chuyện hai chàng trai tìm vợ trên xe buýt

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/04/2013 03:22:00 +07:00

(VTC News) - Chàng trai miền Tây đam mê kinh doanh và Anh giáo viên tiếng Anh nhút nhát có câu chuyện tìm vợ thú vị trên chuyến xe buýt màu hồng.


(VTC News) - Chàng trai miền Tây đam mê kinh doanhanh giáo viên tiếng Anh nhút nhát có câu chuyện tìm vợ thú vị trên chuyến xe buýt hồng.
7 bạn trẻ năng động, đầy nhiệt huyết cùng nhau bước lên chuyến xe tình yêu để cùng nhau trải nghiệm khám phá những miền đất mới, làm từ thiện, và qua đó có thể tìm kiếm được một nửa của mình. Trong chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim năm thứ 5 cũng có 2 anh chàng rất thú vị với mục đích chính là đi kiếm vợ, đó là Khứu và Đậu Phộng.

Khứu- Chàng trai miền Tây đam mê kinh doanh

Khứu, một chàng trai đã một lần đau khổ trong chuyện tình cảm và rất yêu thích công việc kinh doanh, anh đã cố gắng vượt qua, gạt hết mọi công việc để bước lên chuyến xe tình yêu với mục đích chính là tìm vợ.

love-bus
Khứu- Chàng trai miền Tây đam mê kinh doanh 
Tuy nhiên ngay từ ban đầu, có lẽ do khác nhau về tư tưởng sống và quan điểm trải nghiệm với ba bạn nữ, cũng như cách cứng nhắc trong việc nói chuyện luôn liên quan đến kinh doanh và công việc, Khứu đã gần như thất bại với cô bé Tắc Kè dễ thương và nàng Nắng cá tính. Và thế là anh đã có một biệt danh mới không biết nên buồn hay nên vui: “Chàng trai ế vợ”

Là một con người lí trí, nhạy bén như trong việc kinh doanh, anh nhanh chóng chuyển sang tìm hiểu Pé Sữa, một cô bé cũng nhạy cảm giống anh không kém.
love-bus
Khứu nhanh chóng chuyển sang tìm hiểu Pé Sữa 
Khứu luôn nghiêm túc trong tất cả mọi việc và dường như không có khái niệm đùa vui, nên việc mâu thuẫn giữa anh và Heo Gầy, một chàng trai hay đói và luôn làm trò, đùa giỡn mọi lúc mọi nơi là việc khó có thể tránh khỏi.

Những  tập vừa qua cho thấy Khứu đang dần thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm sống của mình, và lấy lại được nhiều điểm cộng trong mắt các bạn nữ, liệu điều đó có giúp Khứu tìm được vợ?

Đậu Phộng- Anh giáo viên tiếng Anh nhút nhát

Đậu phộng là thành viên lớn tuổi nhất trong hành trình khi mà số tuổi anh đã qua 30, nên có lẽ mong muốn tìm vợ của Đậu Phộng cũng là lẽ thường tình. Ngay từ ngày đầu lên hành trình, Đậu Phộng đã bị trúng tiếng sét ái tình với Nắng, người mà anh cho là có “sức hút giới tính” với anh.
love-bus
Đậu Phộng- Anh giáo viên tiếng Anh nhút nhát 
Tuy đã thổ lộ tình cảm của mình nhưng Đậu Phộng vẫn mãi giậm chân tại chỗ và nhút nhát không thể hiện được gì nhiều, dù là với lý do gì đi chăng nữa thì cuộc đua giành trái tim của Nắng có lẽ khá xa vời với anh khi mà anh đã có hai đối thủ rất nặng ký đó là Alex và Heo Gầy.

Có thể thấy trong những tập vừa qua, Đậu Phộng khá nhạt nhòa so với các thành viên còn lại. Thái Lan là một đất nước cởi mở và thân thiện,  với nhiều phong cảnh hữu tình, liệu có giúp cho Đậu Phộng lấy lại sự tự tin, cùng với kinh nghiệm sẵn có để tạo ra một bước đột phá trong  việc thể hiện tình cảm của mình với Nắng?

Khứu và Đậu Phộng, mỗi người mỗi tính cách, nhưng cả hai đều có chung mục đích và quyết tâm đó là kiếm vợ. Khứu sẽ chinh phục mục tiêu của mình như thế nào ? Đậu Phộng sẽ bùng nổ hay sẽ tiếp tục mờ nhạt? Ai sẽ người rời hành trình và kiếm được một nửa của mình trước?

Mời quý độc giả xem tiếp Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim lúc 22h tối nay trên kênh HTV7.

Cô Viên


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn