Chuyên gia mô tả mùi đôi giày đạt giải thối nhất nước Mỹ

(VTC News) - Cậu bé Connor Slocombe, 12 tuổi, nhận phần thưởng 2.500 USD (gần 57 triệu VNĐ), 1 vé xem biểu diễn Broadway và được giới thiệu đến trung tâm khử mùi uy tín sau khi chiến thắng trong cuộc thi đôi giày thối nhất nước Mỹ.

Cuộc thi "Đôi giày thối nhất toàn quốc" lần thứ 42 được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 28/3 vừa qua với giải quán quân thuộc về cậu bé Connor Slocombe, 12 tuổi sau ba lần thất bại ở những năm trước đó.

4 giám khảo của cuộc thi đều ấn tượng với mùi giày của Slocombe. George Aldrich, chuyên gia hóa học tại NASA, nhận định rằng đôi giày của Slocombe có 3 loại mùi thối kinh dị.

Chuyen gia mo ta mui doi giay dat giai thoi nhat nuoc My hinh anh 1

 Connor Slocombe, 12 tuổi, dành giải quán quân của cuộc thi.

"Mùi đầu tiên là mùi thối rữa, sau đó là mùi cay xộc lên mũi khiến bạn phải chảy nước mắt và cuối cùng là mùi kinh tởm khiến bạn buồn nôn", chuyên gia cho biết.

Slocombe, quán quân cuộc thi tự hào chia sẻ bí quyết: "Dì tôi sở hữu một trang trại và tôi thỉnh thoảng đến đó giúp đỡ. Khi thấy những đống phân của các con thú, tôi sẽ dẫm lên nó để đôi giày bẩn thỉu hơn. Và nếu đi câu cá, tôi sẽ dẫm vào ruột cá".

Là người thắng cuộc, cậu bé nhận được giải thưởng là 2.500 USD (tức gần 57 triệu VNĐ), 1 vé xem biểu diễn Broadway và được đưa đến trung tâm khử mùi Odor Eaters Hall of Fumes.

Video: Cậu bé nhận giải đôi giày thối nhất nước Mỹ

>>> Đọc thêm: Những cuộc thi kỳ dị nhất thế giới

Nguyễn Ly (Nguồn: Channel News Asia)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.