Chuyên gia dự đoán ‘sốc’: Bitcoin tăng lên 400.000 USD

(VTC News) - Nhà phân tích thị trường chính tại ThinkMmarket UK, Naeem Aslam nhận định việc Bitcoin đạt mốc 400.000 USD là một kịch bản có thể xảy ra trong tương lai.

Bitcoin đã chấm dứt chuỗi thua lỗ dài và đang giao dịch trong phạm vi 4.000 USD. Tại sàn giao dịch Bitstamp, lúc 7h00 sáng nay, Bitcoin đang giao dịch mức 4.037,9 USD, tăng 0,21% so với chốt ngày hôm qua, tương ứng mỗi Bitcoin có thêm 8,41 USD.

Chuyen gia du doan ‘soc’: Bitcoin tang len 400.000 USD hinh anh 1

 Việc Bitcoin chấm dứt chuỗi thua lỗ dài nhất từ ​​đầu năm cho thấy thị trường thua lỗ sắp kết thúc. (Ảnh: Coin360)

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tăng trưởng 0,57%, tổng giá trị giao dịch vọt lên 10,2 tỷ USD, đẩy vốn hóa đạt 71,9 tỷ USD.

Ông Naeem Aslam, Trưởng bộ phận phân tích thị trường tại ThinkMmarket UK nhận định việc đồng tiền ảo giá trị hàng đầu Bitcoin sẽ tăng lên mức 400.000 USD là một kịch bản có thể xảy ra.

“Cá nhân tôi tin rằng Bitcoin có thể tăng tới 400 nghìn USD và nếu lịch sử lặp lại, con số này không phải là sự hoảng tưởng của những kẻ ngốc. Đây là một phép tính đơn giản: dự đoán tỷ lệ phần trăm xấp xỉ của giá mà chúng ta đã trải qua trong lần tăng giá cuối cùng”, Naeem Aslam nói.

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng FilbFilb cũng nhận định Bitcoin đã sẵn sàng tăng 25-50%.

Theo nhà phân tích Flood của Crypto, việc phá vỡ trên 4.300 USD sẽ mở đường cho đà tăng giá trong tới đây của Bitcoin.

Trong ngắn hạn, một số nhà phân tích dự đoán Bitcoin sẽ có một bước chuyển lớn. Nhà giao dịch tiền điện tử DonAlt cho rằng Bitcoin có thể đạt 4.500 USD trong tương lai gần.

Ngoài Bitcoin, nhóm 10 đồng coi giá trị hàng đầu Ethereum, Ripple (XRP), Litecoin tiếp tục giữ được màu xanh, tăng trưởng lần lượt 0,25% - 1,4%.

Ngược hướng thị trường, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Tether và Stellar giảm giá.

Giá vàng hôm nay 21/3 chao đảo do áp lực của đồng USD

Giá vàng hôm nay 21/3 chao đảo do áp lực của đồng USD

Đồng USD biến động mạnh khi nền kinh tế Mỹ đang đứng trước những biến động lớn khiến giá vàng hôm nay 21/3 chao đảo.
Hồng Kông xây dựng đảo nhân tạo lớn nhất thế giới trị giá gần 80 tỷ USD

Hồng Kông xây dựng đảo nhân tạo lớn nhất thế giới trị giá gần 80 tỷ USD

Ông Michael Wong, Bộ trưởng phát triển Hông Kông cho biết, khoảng 1.000 ha đất sẽ được xây dựng để đối phó với tình trạng thiếu đất nghiêm trọng tại đây.
Hòa Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.