• Zalo

"Chuyên gia dọn dẹp" sắp được điều trị như Tài Em

Thể thao Thứ Sáu, 23/04/2010 06:22:00 +07:00

(VTC News) - "Nếu không có gì thay đổi, cuối tháng này Công Minh sẽ sang Singapore mổ”, GĐĐH CLB SLNA khẳng định.

(VTC News) - Ngay sau khi VTC News đăng tải bài viết Hãy cứu lấy “chuyên gia dọn dẹp” của U23 Việt Nam, đã có rất nhiều những ý kiến phản hồi của độc giả gửi về tòa soạn tỏ ý không hài lòng trước sự thiếu quan tâm đúng mực của lãnh đạo CLB SLNA cũng như LĐBĐ Việt Nam (VFF) đối với tiền vệ trẻ đầy tiềm năng này.

Ngày hôm qua, PV VTC News đã liên hệ với những người có trách nhiệm của VFF cũng như CLB chủ quản của tiền vệ Nguyễn Công Minh. Thật đáng mừng khi những câu trả lời thu được đều rất tích cực.

Công Minh là tiền vệ tiềm năng của bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Quang Minh) 

“Sau khi Công Minh trở về từ SEA Games 25, SLNA đã đưa cậu ấy đi khám. Nhưng do chấn thương gối của cầu thủ này khá phức tạp nên CLB đã nhận được lời khuyên là phải đưa Minh sang Singapore để chữa trị. Thời điểm đó, CLB đã tiến hành làm thủ tục cũng như xin hỗ trợ kinh phí từ phía nhà tài trợ và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, công đoạn này phải mất tới gần nửa năm mới hoàn thành. Hiện nay, mọi thủ tục để đưa Công Minh sang mổ gối tại bệnh viện nổi tiếng Mount Elizabeth của Singapore (tiền vệ Tài Em cũng từng được phẫu thuật sụn chêm đầu gối tại BV này - PV) đã hoàn tất. Nếu không có gì thay đổi, cuối tháng này Công Minh sẽ lên đường”, GĐĐH CLB Sông Lam Nghệ An, ông Hồ Văn Chiêm, chia sẻ.

Trong khi đó, trao đổi với PV VTC News, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “Thực ra, không cần phải đợi SLNA đánh công văn đi thì VFF mới hỗ trợ về mặt kinh phí đối với trường hợp của Nguyễn Công Minh vì cầu thủ này dính chấn thương khi đang phục vụ cho ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 25. Vì vậy, đó cũng là trách nhiệm của Liên đoàn và chúng tôi đã hỗ trợ một phần kinh phí để cùng CLB SLNA tiến hành đưa Công Minh đi chữa trị”.

Như vậy, với những ý kiến của ông Hỷ và ông Chiêm, có thể thấy chấn thương của Công Minh đã nhận được sự quan tâm từ phía những người có trách nhiệm cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước. Được sang Singapore phẫu thuật, chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối là tin rất vui với tiền vệ người xứ Nghệ này.

Nếu như ca mổ thành công, khả năng Minh trở lại thi đấu từ giai đọan 2 V.League 2010 là rất sáng sủa. Chúc cho cầu thủ trẻ này thượng lộ bình an, sớm được phẫu thuật mà mau chóng trở lại sân cỏ!

Minh Quân

Như vậy, với khẳng định của các quan chức SLNA cũng như VFF, người hâm mộ đã có thể thở phào về Công Minh. Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công Minh để cầu thủ 22 tuổi này mau chóng hồi phục chấn thương và trở lại với sân cỏ (Gõ tiếng Việt có dấu để VTC News tiện đăng tải)! Trân trọng!
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều