• Zalo

"Chuyên gia dọn dẹp" sang Mỹ mổ gối

Thể thao Thứ Năm, 13/05/2010 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Cuối cùng thì ý nguyện ra nước ngoài phẫu thuật của Công Minh cũng đã thành hiện thực khi một doanh nghiệp tài trợ cho anh sang Mỹ mổ.

(VTC News) - Chưa đầy một tuần sau khi ra Hà Nội để chữa trị chấn thương đứt dây chằng chéo sau đầu gối trái, tiền vệ Nguyễn Công Minh đã đón nhận tin vui, khi có một doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh tự nguyện đứng ra giúp đỡ việc phẫu thuật chấn thương cho anh tại Mỹ.

Chiều tối qua, trong khi đang điều trị chấn thương tại bệnh viện Thể thao Việt Nam, Công Minh đã bất ngờ nhận được điện thoại thông báo của lãnh đạo SLNA về việc có một doanh nghiệp muốn giúp đỡ tiền vệ này phẫu thuật đầu gối tại nước ngoài. Theo đó, doanh nghiệp này sẽ lo toàn bộ kinh phí ca mổ, còn chi phí cho việc di chuyển và ăn ở, ước tính khoảng 6.000 USD sẽ do tiền vệ này cùng CLB SLNA tự lo.

Công Minh sẽ được sang Mỹ để phẫu thuật dây chằng chéo sau bị đứt. (Ảnh: Minh Quân) 

Vào lúc 16h00 chiều nay, khi đang trên đường di chuyển vào TP.Hồ Chí Minh để khám lại lần cuối trước khi đưa ra phương án chữa trị, Công Minh đã gọi điện cho PV VTC News và hồ hởi thông báo: “Em rất vui vì cuối cùng ước nguyện được chữa trị tại nước ngoài sắp thành hiện thực. Hiện em đang trên đường ra sân bay Nội Bài để vào bệnh viện Gia Định khám lại lần chót”.

Như vậy, sau gần nửa năm phải chịu cảnh thờ ơ của những bên có liên quan cùng khoảng thời gian một tuần ngồi đợi tiến sỹ Moss người Đức sang khám, cuối cùng chấn thương của “chuyên gia dọn dẹp” này cũng đã được quan tâm một cách thích đáng. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là việc đưa Công Minh ra nước ngoài điều trị, lại do một doanh nghiệp tự nguyện đứng ra chứ không phải là VFF hay SLNA.

Hiện danh tính của doanh nghiệp có lòng hảo tâm tài trợ chi phí phẫu thuật cho Minh "quai nón" vẫn chưa được tiết lộ.

Minh Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều