• Zalo

Chuyên gia bật mí 4 lý do để cởi tung áo ngực ngay lập tức

Sức khỏe Thứ Ba, 03/10/2017 07:19:00 +07:00

Nhiều phụ nữ truyền thống sẽ thấy việc ra ngoài mà không mặc áo ngực là điều không thể chấp nhận được, tuy nhiên họ không biết rằng có nhiều lý do cực tốt ủng hộ họ cởi tung áo ngực ngay lập tức.

 1. Áo ngực không nâng đỡ hay cố định dáng cho ngực

Theo một thông tin mới được các chuyên gia công bố trên trang Brightside  thì áo ngực không nâng đỡ hay cố định dáng cho ngực. Đó là điều mà nhiều người vẫn lầm tưởng.

Thực tế, thì ngực được được bao bọc bởi các dây chằng, việc mặc áo ngực quá thường xuyên sẽ làm những dây chằng này chùng xuống. “Thả rông vài giờ trong ngày ngược lại giúp da đàn hồi tự nhiên hơn.

2. Không mặc áo ngực là một cách massage cho “núi đôi”

Hãy thử tản bộ khi không bị áo ngực trói buộc, hoạt động này sẽ giảm căng cơ, cải thiện lưu thông bạch huyết, ngăn ngừa và điều trị viêm.

3. Dây áo ngực có thể gây đau nhức vai và lưng.

Sau khi mời một nhóm phụ nữ tham gia vào thử nghiệm không mặc áo ngực, 79% trong số họ cảm thấy vùng vai và lưng không còn tình trạng mỏi và bí bách, thậm chí họ còn quyết định bỏ mặc áo ngực kể cả khi thí nghiệm đã kết thúc.

giphy (1)

 Mặc áo ngực liên tục gây nhức mỏi lưng và vai

4. Áo ngực và bệnh đa nang tuyến vú.

Việc bị bó chặt cả ngày sẽ làm “núi đôi” mắc các bệnh về da cũng như tăng khả năng bị ung thư vú.

Gần đây một nghiên cứu đã chứng minh rằng 90% phụ nữ được chẩn đoán tình trạng u xơ của họ đã cải thiện kể từ khi họ ngưng dùng áo ngực.

Thu Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều