Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chuyển công tác cán bộ bảo trợ xã hội bị tố hiếp dâm ở Bình Dương

Thời sự Thứ Năm, 28/11/2019 15:20:00 +07:00

Ông N.S.V., nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố hiếp dâm thiếu nữ, bị chuyển công tác để thuận tiện cho việc điều tra.

Trưa 28/11, trả lời VTC News, ông Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Sở LĐTBXH) tỉnh Bình Dương, cho biết, ông N.S.V., nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương bị thiếu nữ tố hiếp dâm, được chuyển sang công tác ở phòng Hành chính - Kế toán để thuận tiện cho việc điều tra các nội dung của đơn tố cáo.

Theo ông Cường, sau khi nắm thông tin qua báo chí và văn bản của Bộ LĐTBXH yêu cầu làm rõ việc em N.T.H. (18 tuổi) tố cáo ông V. hãm hiếp mình suốt 2 năm, Sở LĐTBXH cử đại diện đến trung tâm, yêu cầu đơn vị này và cá nhân liên quan tường trình về vụ việc. Sau đó, sở phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, xác minh và có phương án xử lý.

76900184_496611491065100_3193709811262816256_n

Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương, nơi ông V. đang công tác.

"Hiện tại, chúng tôi tạm thời điều chuyển ông V. sang công tác tại phòng Hành chính - Kế toán để thuận tiện cho việc xác minh, điều tra những nội dung liên quan đến đơn tố cáo", ông Cường nói.

Theo lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương, ông V. là nhân viên hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế được tuyển dụng từ ngày 16/6/2015 ở vị trí bảo vệ và quản giáo. Với tố cáo hiếp dâm của em H., ông phủ nhận hoàn toàn.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin