Chuyển cơ quan an ninh điều tra vụ clip bắt gái mại dâm

(VTC News) - Ngày 29/11, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho cơ quan an ninh điều tra để làm rõ vụ clip Công an bắt gái mại dâm tại thị xã Cẩm Phả bị tung lên mạng.

Tin liên quan

» Vụ clip bắt mại dâm: Đề xuất kỷ luật 6 cảnh sát
» Vụ clip bắt mại dâm, Bộ trưởng CA: "Sai phải xử"
» Clip bắt gái bán dâm: Bắt mại dâm không được quay phim?

Trước đó, ngày 19/11, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 6 cán bộ, chiến sĩ công an Thị xã Cẩm Phả có liên quan đến việc bắt, xử lý vụ mua bán dâm nói trên. Nhưng quá trình điều tra chậm trễ, cho đến nay vẫn chưa thể xác định được danh tính của nghi phạm đã tung đoạn clip trên lên mạng. Do đó, sự việc phải chuyển đến cơ quan an ninh điều tra.

Cũng theo đó, hội đồng kỷ luật Công an tỉnh Quảng Ninh sẽ họp trong vài ngày tới để xét hình thức kỷ luật đối với sáu cán bộ, chiến sĩ vi phạm.

Hình ảnh gái bán dâm bị quay và tung lên mạng.

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định, việc để lộ đoạn clip trên lên mạng là do chính các cán bộ công an tham gia vụ bắt giữ quay và chuyền tay nhau.

Theo đó, khi đoạn clip được chuyền đến tay của Đào Duy Long tại một lớp học, ngày 15/11, Long đã bật bluetooth chuyển đoạn clip này vào máy của Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Mạnh Hưng.

Chiều cùng ngày, Đào Duy Long đã bán chiếc điện thoại của mình. Do đó, cơ quan công an chưa xác định được từ ba cán bộ chiến sĩ này, đoạn clip được phát tán đến tay ai trước khi tung lên mạng.

Cơ quan công an cũng không loại trừ đoạn clip trên được một ai đó sao chép về trong quá trình Đào Duy Long bật bluetooth tại lớp học.

Vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Quang Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN