Chuyện chưa kể về kẻ giết người tình của vợ

(VTC News) - “Bắt đầu từ hôm nay tao không để cho mày và vợ con mày sống đâu. Từ khi tao về tao không chấp mày, mày còn gây sự với tao…”
Liên quan đến vụ giết người xảy ra vào sáng 16/11 trên địa bàn, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, Lê Văn Tú (37 tuổi, ở Khoái Châu, Hưng Yên) sau khi bị bắt đã thừa nhận hành vi giết chết anh Trần Văn Hùng (42 tuổi, ở Tô Hiệu, huyện Thường Tín) vì ghen tuông. 
Trước đó, tên sát thủ này đã có ý định vượt biên và chối tội khi bị bắt giữ.
 
Đối tượng Tú 
Ngay sau khi gây án, Tú đã tìm cách bỏ trốn vào trong Thanh Hóa. Mỗi khi thấy động, Tú lại rời khỏi nơi trú còn “chưa ấm chỗ”. 
Trưa 25/11 (tức 9 ngày sau gây án), Tú ngồi trên một chiếc xe khách, đội mũ lưỡi trai che kín mặt, đeo khẩu trang. Khi trên xe còn một vài khách, Tú hoảng hồn thấy cái vỗ vai rồi bị các trinh sát khống chế.
Tú và chị Lụa lấy nhau được hai cô con gái. Không chí thú làm ăn, Tú dính vào tù tội, chỉ một mình chị Lụa nuôi các con. Chưa hết án cũ, Tú lại phạm tội mới vào năm 2002 với 8 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Trong thời gian ở tù, chị Lụa đã làm đơn ly dị và đã được tòa án giải quyết. Chị Lụa đem hai con lên Hà Nội làm ăn với nghề bán đồ ăn sáng. Cô con gái lớn nghỉ giữa chừng đi làm việc giúp đỡ mẹ để em được học hành.
Đến tháng 10/2010, Tú mãn hạn tù. Anh ta được người thân giúp đỡ sắm cho chiếc xe máy để chở khách. Thỉnh thoảng Tú qua chỗ vợ cũ trọ thăm hai con và để hàn gắn tình cảm nhưng bị chị Lụa không đồng ý. 
Tú nghe được chuyện chị có quan hệ tình cảm với anh Hùng nên tức tối. Gã từng nhắn tin với nội dung: “Bắt đầu từ hôm nay tao không để cho mày và vợ con mày sống đâu. Từ khi tao về tao không chấp mày, mày còn gây sự với tao…”.
Rạng sáng 16/11, Tú rình trước ngõ 570 Bạch Đằng (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng), đợi anh Hùng đi đưa trứng qua rồi lao vào đấm anh Hùng. Gặp phải sự chống trả, Tú đã rút dao nhọn đâm trúng tim nạn nhân. Anh Hùng chỉ kịp kêu “cướp, cướp” rồi gục chết trên vũng máu.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất các thủ tục sớm khởi tố đối tượng. 
Phong Vân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN