• Zalo

Chuyện chưa biết về vợ 'hờ', con 'rơi' của Thành Long

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 16/11/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Ngô Ỷ Lợi, 'tình cũ' của Thành Long tiết lộ nhiều chi tiết về cuộc sống độc lập và khó khăn của Ngô Trác Lâm, đứa con riêng bị bỏ rơi của hai người

(VTC News) - Ngô Ỷ Lợi, 'tình cũ' của Thành Long tiết lộ nhiều chi tiết về cuộc sống độc lập và khó khăn của Ngô Trác Lâm, đứa con riêng bị bỏ rơi của hai người.

Ngô Ỷ Lợi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á năm 1990. Như nhiều người đẹp khác, cô gia nhập làng giải trí sau và có được sự nghiệp diễn xuất khá thành công.

Nhưng tên tuổi của cô bỗng chốc trở nên trở nên nổi tiếng hơn gấp nhiều lần sau khi sinh con gái Ngô Trác Lâm, kết quả của mối tình vụng trộm giữa cô và Thành Long vào năm 1999. Việc Ngô Ỷ Lợi tiết lộ đã có con với ngôi sao võ thuật Thành Long đã từng gây chấn động làng giải trí Trung Quốc.

thành long
Ngô Ỷ Lợi thời đăng quang Hoa hậu Châu Á, qua lại với Thành Long và mang thai.
Cô cho biết Thành Long đã chia tay khi biết rằng cô có thai. Kể từ khi Thành Long cưới Lâm Phụng Kiều, Ỷ Lợi và Thành Long đã chấm dứt mối quan hệ này một cách không yên ấm. Thành Long nói anh bị Hoa hậu 'bẫy thai' và tuyên bố không thừa nhận đứa con trong bụng Ỷ Lợi.

Từ đó, Hoa hậu một mình dưỡng thai để rồi xét nghiệm DNA sau ngày sinh con để chứng minh rằng đứa con của mình thực sự là 'giọt máu' của Thành Long. Để rồi sau đó, cô chuyển đến Thượng Hải, một mình nuôi con và chịu không ít đàm tiếu 'không chồng mà chửa'.
thành long
Ngô Ỷ Lợi một mình nuôi nấng, dạy dỗ con gái.
Ngô Ỷ Lợi đã phải rất khó khăn để một mình nuôi con khi phải đảm nhận hai vai trò đó là vừa làm mẹ vừa làm cha. Cô lui về làm MC trong một đài phát thanh và sống một cuộc sống tránh thị phi. 

Mong muốn rằng bé sẽ trở nên mạnh mẽ dù trong hoàn cảnh nào, cô đã gọi bé với cái tên ở nhà là Tiểu Long Nữ. Ỷ Lợi cũng tiết lộ rằng mình đã phải rất nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con gái vì cô không muốn con gái 'đi theo vết xe đổ' của mẹ.


Càng lớn, Trác Lâm càng giống cha cũng như người anh cùng cha khác mẹ là Phòng Tổ Danh. Cô bé có cách ăn mặc tomboy khá nam tính. Nhiều lời đồn đại rằng cô bé là người đồng tính vì sự thiếu tốn tình cảm của cha.
thành long
Ngô Trác Lâm có cách ăn mặc tomboy, và bị đồn đồng tính.
Ngô Ỷ Lợi cho biết cô đau lòng vì điều đó: 'Cô bé còn nhỏ như vậy, tại sao lại phải chịu áp lực từ dư luận? Vì những bài báo đó, một hôm ra ngoài, Trác Lâm bảo tôi chọn giúp con bé quần áo nữ tính một chút. Lúc đó tôi thấy thực sự rất đau lòng'. Cựu Hoa hậu Châu Á cũng khẳng định, Ngô Trác Lâm không có dấu hiệu đồng tính. Cô hiểu con gái vì hai mẹ con mỗi tối đều trò chuyện cùng nhau.

Không phụ lòng mong muốn của mẹ khi đặt tên 'Tiểu Long Nữ', Trác Lâm thực sự là một cô bé độc lập và mạnh mẽ. Vừa qua, theo một số nguồn tin, Ngô Trác Lâm đã bị bị một mảnh thủy tinh cắt vào tay khi đang ở nhà một mình.

Vì không muốn là gánh nặng cho người mẹ vốn bị bệnh tim nên Trác Lâm đã tự quấn vết thương của mình bằng một chiếc khăn. Vết thương không ngừng chảy máu nên bé đã phải vào bệnh viện khâu 7 mũi mà không một lời ca thán.
thành long
Ngô Trác Lâm trở thành một cô bé rất mạnh mẽ.
Việc tự chăm sóc bản thân không chỉ thể hiện Trác Lâm là một cô gái mạnh mẽ mà còn cho thấy sự quan tâm của cô bé đối với mẹ của mình. Ỷ Lợi khi thấy vậy rất đau lòng bởi cô đã rất khó khăn để dạy Trác Lâm nên người mà không có sự hỗ trợ của ngôi sao võ thuật.

Cô cũng tiết lộ rằng mình đã không nhận được bất kỳ khoản tiền trợ cấp nào từ Thành Long trong những năm qua. Tuy nhiên, Ỷ Lợi nhấn mạnh rằng cô sẽ nuôi dưỡng Trác Lâm mà không cần bất kỳ một sự liên quan nào đến Thành Long nữa. 'Tất cả đã là quá khứ rồi. Tôi không còn quan hệ gì với người đàn ông đó nữa!', Ỷ Lợi nói.

Video Thành Long đánh võ năm 1985:

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin