• Zalo

Chuyện cảm động ở đám tang Wanbi Tuấn Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/07/2013 09:36:00 +07:00

Phạm Quỳnh Anh mở lại những ca khúc song ca cùng Wanbi, Tóc Tiên từ Mỹ về, tình nguyện đeo khăn tang, đứng trả lễ như một thành viên trong gia đình.

Phạm Quỳnh Anh mở lại những ca khúc song ca cùng Wanbi, Tóc Tiên từ Mỹ về, tình nguyện đeo khăn tang, đứng trả lễ mọi người đến viếng như một thành viên trong gia đình.

Khi biết tin Wanbi đang chìm trong hôn mê sâu, nữ ca sỹ Người dưng ngược lối đã cùng Thu Thủy đến thăm anh để hỏi han tình hình, động viên.

Lúc hai nữ nghệ s đến, não của Wanbi đã ngừng hoạt động nhưng mạch vẫn chạy. Quỳnh Anh đã rất xúc động khi nắm bàn tay đang lạnh dần của cậu em. Nhưng khi cô về đến nhà cũng là lúc nhận được tin Wanbi không qua khỏi cơn bạo bệnh.

Wanbi Tuấn Anh qua đời
Phạm Quỳnh Anh luôn ở bên Wanbi trong những giờ phút cuối. 
Là người thân thiết với Wanbi Tuấn Anh từ những ngày đầu, nên kể từ lúc bệnh tình của nam ca sỹ trở nặng cho đến lúc gia đình tang gia, Phạm Quỳnh Anh luôn túc trực tại nhà của Wanbi để an ủi cũng như giúp đỡ chuẩn bị hậu sự.

Sáng nay, khi trở lại căn nhà của Wanbi trên một con hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Quỳnh Anh đã quyết định mở lại ca khúc cả hai cùng hòa giọng ngày trước. Khi đó, mẹ Wanbi đến nói nhỏ với con trai rằng có chị Quỳnh Anh đến hát cho con nghe, nữ ca sỹ ngồi sụp xuống và bật khóc.
Wanbi Tuấn Anh qua đời
Tóc Tiên và Wanbi thân thiết như người trong gia đình. 
Trong đám tang, mọi người cũng không khỏi xúc động khi nhìn thấy Tóc Tiên sát cánh bên gia đình người bạn thân thiết trong giờ phút đau thương. Đồng hành cùng Wanbi Tuấn Anh trong quãng thời gian đầu cả hai cùng phát triển sự nghiệp, Tóc Tiên có thể được xem là người bạn thân thiết nhất của nam ca sỹ trong nhiều năm qua.

Chuyến về lưu diễn vài tuần vừa rồi cũng là lúc cô đón nhận tin dữ về anh. Chiều nay, Tóc Tiên đã cùng ba đến viếng và nhìn mặt người bạn cũ lần cuối. Sau khi chia buồn cùng gia đình, cô đã đeo tang, đứng túc trực bên linh cữu của Wanbi và giúp trả lễ khách đến viếng như một thành viên trong gia đình.

Theo Infonet

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều