Chuyến bay Vietnam Airlines chậm trễ vì khách nữ làm loạn trên máy bay

Thị trường - Tiêu dùngThứ Tư, 27/05/2020 14:59:43 +07:00
(VTC News) -

Vị khách nữ này gây ồn ào, sử dụng lời lẽ thô tục với một khách cùng chuyến bay và tiếp viên trên máy bay khi được yêu cầu dựng thẳng lưng ghế.

Xác nhận với VTC News trưa 27/5, đại diện Vietnam Airlines cho biết sự việc xảy ra trên chuyến bay VN1463 của Vietnam Airlines từ sân bay Chu Lai (Quảng Nam) về Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ngày 26/5.

Theo biên bản sự việc, khi các tiếp viên đang làm thủ tục đón khách lên máy bay thì nhận được thông tin có một nữ hành khách (ghế 26A) đang gây gổ, chửi bới trên máy bay. Nguyên nhân xuất phát từ việc hành khách số ghế 27A yêu cầu người này dựng thẳng lưng ghế. Nữ khách số 26A không những không thực hiện còn quay lại gây gổ, chửi bới hành khách ngồi phía sau.

Khi tiếp viên trưởng chuyến bay tới để giải quyết vụ việc, nữ hành khách này tiếp dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm. Tiếp viên yêu cầu giữ trật tự để đảm bảo an toàn chuẩn bị khởi hành, song nữ hành khách vẫn tiếp tục chửi bới, ảnh hưởng đến hành khách ngồi gần.

Nhận thấy hành vi của khách có thể ảnh hưởng đến an toàn bay, tiếp viên trưởng đã báo cáo sự việc cho cơ trưởng và quyết định đưa nữ hành khách này và một nam hành khách đi cùng xuống máy bay. Đồng thời bàn giao cho nhà chức trách hàng không tại sân bay Chu Lai xử lý theo quy định của luật hàng không dân dụng.

Chuyến bay VN1463 do đó phải khởi hành chậm 30 phút so với giờ dự kiến cất cánh.

Hòa Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !