• Zalo

Chụp ảnh thân thiết bên Quang Đại, Diệu Nhi khẳng định 'chỉ là bạn thân'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/08/2019 11:01:00 +07:00

Mặc dù chụp ảnh thân mật nhưng nữ diễn viên khẳng định cả hai chỉ là bạn thân.

Diệu Nhi và Quang Đại vừa khiến fan phấn khích khi khoe loạt ảnh thân thiết của mình. Trong đó, bộ đôi diễn viên ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng khi lựa chọn những thiết kế trẻ trung, có nét tương đồng.

DN  (5)

Thời gian qua, Diệu Nhi - Quang Đại khá thân thiết với nhau nhưng nữ diễn viên khẳng định, giữa cả hai chỉ tồn tại tình bạn thân khác giới.

DN  (4)

Bộ ảnh gây chú ý nhờ những câu trích dẫn về tình bạn như “Ai mà chẳng thích có một đứa bạn thân khác giới" hay “Người ta nói bạn thân là tình nhân cả đời, là người bạn chẳng bao giờ muốn đánh đổi", "Bạn thân cũng giống như người yêu vậy. Mười năm sau nếu vẫn như cũ bên nhau thì đó không còn là bạn bè, không còn là tri kỷ mà là người thân, là một phần thân thể"...

DN  (7) 3

Trước đó, dù chưa có cơ hội hợp tác cùng nhau, Quang Đại và Diệu Nhi lại có điểm chung ở việc thích... trích dẫn những câu nói trên mạng xã hội.

DN  (8) 3

Vì vậy, cả hai quyết định chụp một bộ ảnh đánh dấu tình bạn và để những câu trích dẫn hay dành tặng người hâm mộ.

DN  (9) 5

Những khoảnh khắc thân thiết của cả hai khiến khán giả thích thú.

DN  (10) 5

Thời gian qua, Diệu Nhi gây ấn tượng với vai diễn Hiền trong “Vu quy đại náo”. Đồng thời, cô tham gia nhiều dự án sitcom và diễn tại sân khấu kịch thế giới trẻ.

DN  (11) 6

Sắp tới, nữ diễn viên có dịp kết hợp cùng Isaac, Kiều Minh Tuấn trong phim mới dự kiến ra rạp vào cuối năm 2019. Cô còn nửa đùa nửa thật tiết lộ việc đầu tư ra MV “khủng” với một ca khúc hoàn toàn mới do cô đặt hàng.

DN  (12) 8

 

DN  (13) 8

Vài hình ảnh khác của Diệu Nhi - Quang Đại.

chu nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều