Chương Tử Di, Phạm Băng Băng và những mỹ nhân Trung Quốc bị chỉ trích vì hành xử như bà hoàng
  • Zalo

Chương Tử Di, Phạm Băng Băng và những mỹ nhân Trung Quốc bị chỉ trích vì hành xử như bà hoàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/08/2019 06:42:00 +07:00

Lưu Đào, Chương Tử Di, Tần Lam, Ôn Bích Hà từng bị người hâm mộ chỉ trích vì có những hành động yêu sách đối với trợ lý của mình.

mynhantrungquocyeusach (1)

Ngày 21/8, Sohu đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi trên phim trường. Trong đó, hình ảnh người đẹp "Hậu cung Như Ý truyện" thản nhiên nhả thức ăn đang nhai trong miệng vào tay các trợ lý sau một cảnh quay nhận được sự quan tâm của dư luận. Cô bị không ít khán giả chỉ trích vì hành động kém duyên của mình. Nhiều người thậm chí còn cho rằng nữ diễn viên bị mắc bệnh ngôi sao.

mynhantrungquocyeusach (9) 9

Ngô Cẩn Ngôn là ngôi sao mới nổi ở làng giải trí Hoa ngữ sau vai diễn Ngụy Anh Lạc trong bộ phim "Diên Hi công lược". Tuy nhiên, sau khi trở thành tên tuổi được săn đón, cô bị truyền thông, người hâm mộ phê phán vì thái độ chảnh, làm khổ nhân viên. Ngôn Cẩn Ngôn được cho là khoa trương, làm lố khi đi đường bình thường cũng bắt trợ lý dìu như quý phi hay nhất quyết không chịu xuống xe khi trợ lý chưa mở cửa. Thái độ không đúng mực, hạch sách đủ điều của cô thậm chí còn bị kênh truyền hình quốc gia CCTV điểm mặt gọi tên, khiến cô phải nhiều lần lên tiếng xin lỗi nhà đài do bị công chúng tẩy chay.

mynhantrungquocyeusach (8) 7

Lưu Đào được trợ lý phục vụ "tận răng" từ uống nước, lau miệng đến chùi giày, còn cô chỉ chăm chú bấm điện thoại. Ifeng cho biết sau khi ăn xong, nữ diễn viên còn thản nhiên súc miệng bằng nước rồi nhổ thẳng vào tay của trợ lý.

mynhantrungquocyeusach (7) 7

Ôn Bích Hà từng khiến khán giả nóng mắt khi để nữ trợ lý quỳ phía sau cầm dù che nắng trong khi cô thản nhiên ngồi tạo dáng đủ kiểu. Không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng và vô tâm của nữ diễn viên đối với người trợ lý.

mynhantrungquocyeusach (6) 5

"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam từng bị chỉ trích khi để trợ lý quỳ gối xuống đất cầm mic cho mình trả lời phỏng vấn. Cô cũng thường xuyên vướng phải tin đồn hạch sách, khó chịu với nhân viên. Gần đây, nữ diễn viên còn được cho là có thái độ kiêu căng, cãi tay đôi với đạo diễn trên phim trường "Trách em quá xinh đẹp".

mynhantrungquocyeusach (5) 4

Chương Tử Di mất điểm với công chúng khi để nhân viên quỳ gối cầm điện thoại cho cô nghe trong khi nữ diễn viên ngồi không với gương mặt tỏ vẻ hưởng thụ.

mynhantrungquocyeusach (4) 3

Huấn luyện viên "The Voice Trung Quốc" Na Anh được hầu hạ như một bà hoàng. Cô bắt trợ lý đứng quạt hàng tiếng đồng hồ vì sợ nóng. Nữ ca sĩ thậm chí còn yêu cầu nhân viên ra tận trường quay trang điểm cho mình do lười di chuyển. Tuy các nhân viên đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của Na Anh, nhưng cô vẫn nhăn nhó và tỏ thái độ khó chịu với mọi người.

mynhantrungquocyeusach (3) 3

Lưu Diệc Phi (trái) và Châu Đông Vũ từng trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội vì bình thản để trợ lý lau chùi và chỉnh sửa giày.

mynhantrungquocyeusach (2)

Phạm Băng Băng (trái) và Cúc Tịnh Y gây tranh cãi khi lười đi lại đến mức phải ngồi trên xe hành lý để trợ lý đẩy đi ở sân bay.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chương Tử Di, Phạm Băng Băng và những mỹ nhân Trung Quốc bị chỉ trích vì hành xử như bà hoàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin