Chương Tử Di nói gì trước tin đồn chồng là 'con bạc khát nước'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/04/2015 11:35:00 +07:00

Người đẹp tỏ ra không vui khi được hỏi thăm chuyện riêng tư.

Chương Tử Di tỏ ra không vui khi được hỏi thăm chuyện riêng tư.

chương tử di
Chương Tử Di tham gia buổi họp báo ra mắt dự án phim mới "La mạn đế khắc tiêu vong sử" (tạm dịch: Sự lãng mạn đã chết thế nào) tại Bắc Kinh tối 21/4. Dù chưa hé lộ về nội dung phim, tác phẩm hứa hẹn sẽ là "Bom tấn" trong dịp Quốc Khánh Trung Quốc tới. Phim do đạo diễn Trình Nhĩ chịu trách nhiệm và có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi Chương Tử Di, Cát Ưu, Chung Hân Đồng, Viên Tuyền, Hoắc Tư Yến...  
chương tử di
Góp mặt trong sự kiện, Tử Di rạng rỡ và tươi trẻ. Vài ngày trước, các báo Hong Kong đưa tin Tử Di đã bí mật đăng ký kết hôn tại Hong Kong. Tại sự kiện, khi phóng viên hỏi cô điều này có phải sự thật không, Tử Di giữ im lặng. Một số phóng viên khác nói "Chúc mừng cô", Tử Di lập tức tỏ ý không vui.  
chương tử di
 Tử Di và Cát Ưu, hai gương mặt chính của tác phẩm ra mắt báo chí. Thời gian gần đây, làng giải trí Đại lục rộ lên thông tin Uông Phong - chồng sắp cưới của Tử Di bị điều tra vì tham gia đường dây cờ bạc, cá độ. Tại sự kiện, khi được hỏi về điều này, Tử Di cũng "ngó lơ". Trước đó, vợ cũ của Uông Phong từng tiết lộ: "Anh ta cho tôi tiền thì tiếc, nhưng chơi cờ bạc mỗi tối cả triệu tệ cũng chẳng thành vấn đề". 
chương tử di
Tử Di, Cát Ưu chia sẻ về vai diễn mới.  
chương tử di
Ba gương mặt nữ của phim: Chung Hân Đồng, Viên Tuyền và Hoắc Tư Yến.  
chương tử di
chương tử di
Đoàn phim ra mắt báo chí Bắc Kinh tối 21/4.  

Nguồn: Ngôi sao

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !