• Zalo

Chương Tử Di lại lộ ảnh đêm hôm hẹn hò bạn trai

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/11/2013 07:22:00 +07:00

(VTC News) – Mỹ nhân Hoa ngữ liên tục cặp kè bí mật với giám khảo The Voice Trung Quốc 2013 Uông Phong mặc cho dư luận bàn tán.

(VTC News) – Mỹ nhân Hoa ngữ liên tục cặp kè bí mật với giám khảo The Voice Trung Quốc 2013 Uông Phong mặc cho dư luận bàn tán.

Mới đây, phóng viên tờ QQ vô tình chụp lại được hình ảnh nữ hoa đán Chương Tử Di đang hẹn hò bí mật với HLV The Voice Trung Quốc 2013 - Uông Phong ở Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc.

Theo lời kể của phóng viên này thì tới bữa tối, 2 người cùng lên chung xe đi ăn tại một nhà hàng hạng sang gần đó.

Chương Tử Di
Chương Tử Di đi trước, Uông Phong lên xe sau.
Theo nguồn tin từ phía nhân viên phục vụ của nhà hàng, Chương Tử Di và Uông phong đã đặt bàn ăn trước và thưởng thức bữa tối tại đó, 2 ngôi sao còn yêu cầu phía nhà hàng đảm bảo không cho khách tiếp cận cũng như xin chữ ký hay chụp ảnh.


Đôi tình nhân cùng đeo kính râm, đội mũ, bịt khẩu trang che kín mặt để tránh gây chú ý. Tuy nhiên cánh paparazzi không khó khăn để phát hiện ra ngôi sao phim Nhất đại tông sư và rocker 42 tuổi - Uông Phong.

Sau khi thưởng thức bứa tối cùng nhau, 2 ngôi sao vội vã trở lại khu nghỉ dưỡng. Nguồn tin từ phía các Paparazzi cho biết, cặp đôi nổi tiếng thường chọn những lối đi vắng người qua lại và ngụy trang kín mít mỗi lần ra ngoài.
Chương Tử Di và Uông Phong
Chương Tử Di và Uông Phong tại sân bay Tam Á hôm 30/10.
Được biết, lần này Uông Phong đến Tam Á để ghi hình cho chương trình The Voice of China, còn Chương Tử Di đi theo người tình. 2 người cùng thuê phòng ở một khu nghỉ dưỡng Vip và tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày tại đây.

Hồi đầu tháng 10, cánh paparazzi cũng chộp được hình ảnh Chương Tử Di và Uông Phong vào khách sạn, hai người qua đêm ở đó cho đến gần 10h sáng hôm sau mới rời đi.
Chương Tử Di và Uông Phong
Hình ảnh cặp kè của cặp đôi trong thời gian qua.
Theo một nguồn tin từ QQ, cặp đôi bắt đầu qua lại từ đầu tháng 7 -  ngay sau khi Tử Di chia tay với MC Táp Bối Ninh, trong khi Uông Phong cũng chỉ mới bỏ vợ.  

Mặc dù đại diện cả 2 bên vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình ái này, tuy nhiên những hình ảnh mới đây rộ lên khắp các mặt báo đã ngầm khẳng định mối quan hệ đã trên mức tình bạn của cặp đôi nổi tiếng.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: