Chương Tử Di chưa được mời tham gia Ngọa hổ tàng long 2

(VTC News) – Đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô không hề nhận được lời mời tham gia phần 2 của bộ phim Ngọa hổ tàng long.

Thông tin về phần 2 của bộ phim Ngọa hổ tàng long luôn là mối quan tâm hàng đầu của những khán giả hâm mộ điện ảnh. Một trong những điều khiến công chúng quan tâm nhất là liệu dàn diễn viên chính Châu Nhuận Phát, Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh có tiếp tục tham gia vào phần 2 của bộ phim hay không.
Chương Tử Di vào vai Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long (2000). 

Chương Tử Di vào vai Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long (2000). 

Tháng 3/2013, đại diện của Chân Tử Đan lên tiếng xác nhận, nam diễn viên này sẽ thay thế Châu Nhuận Phát trong phần tiếp theo. Nữ hoàng hành động Dương Tử Quỳnh cũng tỏ ý sẵn sàng tiếp tục đảm nhận vai Du Tú Liên.

Tuy nhiên, về phía Chương Tử Di, cô cho biết mình chưa hề nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía nhà sản xuất. Nữ diễn viên nói rằng, cô sẽ đồng ý tham gia nếu đạo diễn của phần 2 vẫn là Lý An.
'Nữ hoàng hành động' Dương Tử Quỳnh xác nhận tham gia phần 2. 

'Nữ hoàng hành động' Dương Tử Quỳnh xác nhận tham gia phần 2. 

Chương Tử Di vào vai Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long khi mới 20 tuổi, khi ấy, cô được lựa chọn để thay thế cho Thư Kỳ, quả thực vai diễn này đã mang lại may mắn cho ngọc nữ họ Chương. Cùng với Ngọa hổ tàng long, danh tiếng của cô đã không chỉ gói gọn trong tầm châu Á và còn vươn ra cả thế giới.

Ngọa hổ tàng long là bộ phim của đạo diễn Lý An, ra mắt năm 2000. Phim đã trở thành một hiện tượng của làng điện ảnh thế giới khi đạt doanh thu khổng lồ 130 triệu USD, đồng thời giành 4 giải Oscar trong số 10 đề cử.
Năm 2000, Ngọa hồ tàng long đã trở thành hiện tượng của nền điện ảnh thế giới.

Năm 2000, Ngọa hồ tàng long đã trở thành hiện tượng của nền điện ảnh thế giới.

Thành công của bộ phim khiến nhà sản xuất phim – ông trùm điện ảnh Hollywood Harvey Weinstein quyết định thực hiện phần tiếp theo. Harvey sẽ kết hợp với David Thwaites - đạo diễn bộ phim Thiên Nga Đen để thực hiện dự án phim này. Phần 2 của bộ phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 4/2014.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN