• Zalo

Chương trình 'Sinh Con, Sinh Cha' đầu tiên triển khai tại Bắc Giang

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 03/07/2020 14:48:27 +07:00

(VTC News) - Với nội dung bổ ích và cách tiếp cận sáng tạo, chương trình thu hút sự tham dự của hơn 500 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi địa phương.

Ngày 27/06/2020, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai dự án giáo dục cộng đồng The Human Safety Net “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại trường Mầm non Tân Mỹ, Thôn Tân Phượng, Xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Chương trình 'Sinh Con, Sinh Cha' đầu tiên triển khai tại Bắc Giang - 1

Đội dự án chương trình cùng các tình nguyện viên là nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam.

Tại sự kiện lần này, chương trình tập trung thảo luận cùng các bậc phụ huynh ba chủ đề về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Cụ thể, chương trình đã đi sâu vào các nội dung: bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tinh thần, làm gương cho trẻ, có nên ép con ăn, và khuyến khích giáo dục sớm ở trẻ với ví dụ dạy trẻ về ý nghĩa của tiền bạc giúp trẻ tập đưa ra các quyết định hợp lý và biết quý trọng giá trị lao động... thông qua các tiểu phẩm do chính NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN thực hiện và diễn giải.

Phát biểu tại chương trình, bà Tina Nguyễn - Tổng giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được thấy những nụ cười trong sáng của các em nhỏ, cũng như sự quan tâm, thích thú của những bậc phụ huynh đối với chương trình. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh trở thành “Người bạn trọn đời” của Generali đối với hàng triệu gia đình Việt sẽ được hiện thực hóa qua dự án cộng đồng ý nghĩa này”.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều