• Zalo

Chương trình đào tạo lãnh đạo toàn cầu có gì đặc biệt?

Giáo dụcThứ Hai, 19/03/2018 15:38:00 +07:00

Tham gia chương trình đào tạo cho quản lý cấp cao mang tên “Nhà lãnh đạo toàn cầu”, học viên được trải nghiệm chương trình học tập thực tế, tìm hiểu thị trường Hoa Kỳ.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB phối hợp với trường Đại học Staten Island (CSI) thuộc hệ thống trường Đại học New York thiết kế chương trình đào tạo cho quản lý cấp cao mang tên “Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leadership Program”.

Chương trình với mục tiêu giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu, nâng cao năng lực lãnh đạo, nhanh chóng trở thành những nhà lãnh đạo có khả năng dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức toàn cầu hóa hiện nay trong thời gian ngắn nhất.

2

Chủ tịch Công ty phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến là một trong những giảng viên của chương trình Nhà lãnh đạo toàn cầu.

Điểm đặc biệt trong chương trình, ngoài học tập tại Việt Nam, học viên sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tham gia chương trình học tập thực tế, tìm hiểu thị trường Hoa Kỳ với kinh phí chỉ 148 triệu đồng cho toàn bộ khóa học.

Học viên sẽ được trải qua 2 giai đoạn học tập tại Việt Nam và Hoa Kỳ, kéo dài liên tục trong khoảng 2 - 3 tháng.

Ở giai đoạn 1, việc học tập tại Việt Nam do Viện Quản trị kinh doanh FSB phụ trách. Học viên sẽ được tham gia vào 2 mô-đun học tập mang tên “tư duy thời đại của nhà lãnh đạo” và “điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa” với các nội dung như giới thiệu các mô thức lãnh đạo hiện đại.

Các học viên được rèn luyện thói quen của người thành đạt; quản trị tổ chức, con người trước thách thức toàn cầu hóa; quản trị marketing và bán hàng đa thức; kế toán và tài chính cho nhà lãnh đạo, xây dựng và phát triển văn hóa của tổ chức…

Các bài học cũng được xây dựng theo phương pháp giảng dạy “kinh điển” trong thời kỳ hiện đại là constructivism, triết lý kinh điển Hollywood, 2c Games…

Giai đoạn học tập thứ 2 tại Hoa Kỳ do Đại học Staten Island (CSI) thuộc hệ thống trường Đại học New York phụ trách.

Trong 10 ngày, học viên sẽ được kết hợp thăm quan các thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước của nữ thần tự do.

Bên cạnh đó, các hoc viên được lần lượt trải qua các buổi học tập thực tế, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế hoạt động kinh doanh, điều hành của một số doanh nghiệp thành công ở Bờ Đông và Bờ Tây gồm các bang New York, Philadenphia, Washington DC, Las Vegas, San Diego, Los Angeles…

Đặc biệt, qua buổi học tập làm việc với phòng công nghiệp và thương mại Los Angeles; tổ chức khảo sát thị trường thực tế tại San Diego, học viên sẽ được tiếp cận cách thức vận hành của tổ chức kinh tế hàng đầu thế giới cũng như đánh giá cơ hội, thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi thâm nhập thị trường Hoa Kỳ.

Sau khóa học, học viên sẽ được xây dựng nền tảng tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà lãnh đạo cần phải có trong thời đại hội nhập, tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, có khả năng dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức toàn cầu hóa hiện nay.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !