Chương trình bình luận ác ý bị dừng phát sóng sau cái chết của Sulli

Sau sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ, chương trình "Reply Night" tuyên bố dừng phát sóng vì phản ứng trái chiều của khán giả.

Gần đây, chuyên gia tâm lý cho rằng việc đọc bình luận ác ý trong chương trình Reply Night (tên khác: Night Of Hate Comments) là một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết tự vẫn của Sulli.

Chuong trinh binh luan ac y bi dung phat song sau cai chet cua Sulli hinh anh 1

Show "Reply Night" ngừng phát sóng sau sự ra đi của Sulli.

Sau thông tin trên, luồng ý kiến chỉ trích chương trình nổ ra. Khán giả liên tục yêu cầu đài jTBC ngừng sản xuất Reply Night để tránh xảy ra thêm trường hợp tương tự Sulli.

Trước đó, đài jTBC hoãn phát sóng tập 17 của Reply Night vì việc Sulli qua đời.

Ngày 21/10, ê kíp sản xuất thông báo Reply Night sẽ chính thức ngừng phát sóng. Tập 16 - lên sóng ngày 11/10 - sẽ là tập cuối cùng của chương trình.

Theo đại diện của đài jTBC, việc một trong 4 MC qua đời gây sốc với toàn bộ ê kíp. Đơn vị sản xuất xem xét ý kiến của khán giả, đồng thời tính đến việc 3 MC còn lại khó tiếp tục ghi hình sau sự ra đi của Sulli trước khi đi đến quyết định hủy bỏ chương trình. 

Reply Night lên sóng lần đầu vào ngày 21/6, trong đó các MC, khách mời sẽ phải đối mặt với các bình luận ác ý về mình và đưa ra lời đáp trả. Sulli được chọn làm MC chính cùng Shin Dong Yeob, Kim Jong Min và Kim Sook. 

Trong chương trình này, nữ ca sĩ quá cố từng trải lòng về sở thích không mặc áo ngực hoặc việc thường đăng các bức ảnh vui vẻ cùng bạn bè lên trang cá nhân. Tuy nhiên, những lời giải thích của cô vẫn thường gặp phải sự phản đối từ khán giả. 

Chuong trinh binh luan ac y bi dung phat song sau cai chet cua Sulli hinh anh 2

Hình ảnh Sulli tươi cười đáp trả bình luận ác ý trong show "Reply Night".

Chuyên gia tâm lý phân tích rằng việc phải đọc và đáp trả những bình luận phỉ báng, hạ nhục bản thân trong thời gian dài khiến cựu thành viên f(x) mệt mỏi, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực. 

Ngày 14/10, Sulli có lịch ghi hình tập mới show Reply Night. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không xuất hiện tại trường quay. Sau đó, cô được phát hiện qua đời trong trạng thái treo cổ. Nhiều ý kiến cho rằng Sulli không muốn tiếp tục đối mặt với các bình luận ác ý, kết hợp với bệnh trầm cảm nghiêm trọng lâu năm nên lựa chọn cách tự vẫn.

Sulli từng tìm đến nhà thờ kêu cứu

Sulli từng tìm đến nhà thờ kêu cứu

Một mục sư tiết lộ nữ ca sĩ kiêm diễn viên từng đến gặp ông để xin lời khuyên.
 
 
Cách chức 2 cảnh sát để lộ tin Sulli treo cổ tự sát ở nhà riêng

Cách chức 2 cảnh sát để lộ tin Sulli treo cổ tự sát ở nhà riêng

Sau khi tìm ra người để lộ báo cáo tử vong của Sulli, đơn vị cảnh sát tỉnh Gyeonggi đưa ra quyết định xử phạt với 2 nhân viên vi phạm.
Chủ đề:

Sulli

,

Sulli tự tử

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU