• Zalo

Chuỗi khách sạn Top 5 thế giới sắp 'đổ bộ' Việt Nam

Kinh tế Thứ Tư, 03/07/2019 19:48:00 +07:00

Chuỗi khách sạn lớn nhất Ấn Độ OYO vào Việt Nam với hơn 90 khách sạn nhượng quyền và sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thời gian tới.

Theo nguồn tin mới đây trên Techinasia, chuỗi khách sạn OYO vừa khởi động tại Việt Nam với hơn 90 khách sạn nhượng quyền tại 6 thành phố bao gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu và Nha Trang.

Bên cạnh đó, OYO cũng thông báo kế hoạch sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD vào Việt Nam trong những năm tới. Theo dự kiến, cuối năm 2020, chuỗi khách sạn này sẽ mở rộng quy mô sang 10 thành phố của Việt Nam.

oyo1

 Ảnh: Oyo. 

Ông Dushyant Dwibedy - Tổng giám đốc OYO Việt Nam cho biết: "Việt Nam là một thị trường hấp dẫn. Sự phổ biến của mạng internet và điện thoại di động sẽ bổ sung cách tiếp cận cho chúng tôi". Trong một tuyên bố, OYO tiết lộ mục đích trở thành chuỗi khách sạn hàng đầu ở Indonesia, với 720 khách sạn hoạt động đầy đủ trên 80 thành phố trong nước và hơn 300 dự kiến ​​sẽ được khai trương trong hai tháng tới.

Được thành lập vào năm 2013, OYO hoạt động với hình thức nhượng quyền, hợp tác cùng các chủ khách sạn trung cấp. Có trụ sở tại Gurgaon, một thành phố công nghệ ở ngoại ô New Delhi, OYO sở hữu hoặc nhượng quyền khách sạn tại các thành phố toàn cầu như London, Bắc Kinh, Thượng Hải và Kuala Lumpur. OYO hiện vận hành gần 9.000 khách sạn với 170.000 phòng trên khắp Ấn Độ. Nếu tính cả bộ phận quốc tế, công ty này có 460.000 phòng khách sạn tại 8 quốc gia.

OYO cũng là chuỗi khách sạn lớn thứ 5 thế giới, lớn nhất tại khu vực Nam Á, lớn thứ hai tại Trung Quốc và phát triển nhanh nhất trong mảng nhượng quyền, cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian sống.

Bằng Lăng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều