• Zalo

Chuốc rượu bạn gái 'tuổi teen' rồi hãm hiếp

Pháp luậtChủ Nhật, 08/09/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Thấy bạn gái ngà ngà say lại không muốn về nhà, Thái rủ vào nhà nghỉ, lợi dụng nạn nhân không biết gì đã thực hiện hành vi đồi bại.

(VTC News) - Thấy bạn gái ngà ngà say lại không muốn về nhà, Thái rủ vào nhà nghỉ, lợi dụng nạn nhân không biết gì đã thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 6/9, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm vụ giao cấu với trẻ chưa đủ tuổi vị thanh niên. Tại phiên tòa, bị cáo Trần Quang Thái (19 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú tại  huyện Bình Chánh, TP. HCM) đã bị tuyên phạt 9 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

TP.HCM, tòa án, hiếp dâm, trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên, bồ nhí, tuyên phạt
"Yêu râu xanh" Trần Quang Thái tại tòa.

Theo cáo trạng, Thái và bị hại là em N.T.B.Tr (chưa đủ 13 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) quen biết nhau từ ngày 8/3/2013.

Sau khi quen nhau gần 1 tuần, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Tối 15/3/2013, Tr. điện thoại hẹn Thái đi chơi chung với người bạn tên Nguyễn Văn Du. Cả nhóm chọn xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh để nhậu.

Đến lúc ngà ngà say, Tr. nói với Thái là không muốn về nhà. Sau khi nhậu xong, cả ba chở nhau trên xe mô tô đến nhà nghỉ trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Bình Tân) qua đêm.

Tuy nhiên, sau khi thuê xong phòng thì Du bận công chuyện nên đi bộ về nhà bỏ Thái và Tr. lại. Tại phòng nghỉ, lợi dụng lúc Tr. chưa tỉnh rượu, Thái đã thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy con mình bỏ đi qua đêm tới sáng hôm sau mới về nhà với nhiều biểu hiện bất thường, bà Nguyễn Thị D. (mẹ ruột của Tr) hỏi chuyện thì với vỡ lẽ sự tình. Bà D. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Thái.

Biết mình không thể thoát tội, đến ngày 18/3/2013, Thái đã đến cơ quan công an quận Bình Tân đầu thú để mong sự khoan hồng của pháp luật.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !