• Zalo

Chứng nào tật nấy, Joachim Loew lại xoa nách rồi đưa lên mũi ngửi

Thể thaoThứ Tư, 22/06/2016 08:00:00 +07:00

HLV trưởng tuyển Đức, Joachim Loew tiếp tục phô bày thói quen thích ngửi mùi hôi trên cơ thể chính mình, trước ống kính truyền hình.

Trong trận đấu Đức - Bắc Ireland, sau tình huống mở tỉ số của Mario Gomez ở phút 29, HLV Joachim Loew ăn mừng bằng cách... thò tay vào nách rồi đưa lên mũi ngửi. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính truyền hình và một lần nữa, dư luận lại có dịp phì cười với sở thích "lạ người" của vị HLV này.

Ngửi mùi hôi trên cơ thể chính mình dường như đã là một thói quen khó bỏ của Joachim Loew. Các nhà khoa học từng đưa ra kết luận với những người có thói quen này như sau: Đây là một hành động vô thức có ở không ít người và có tác dụng mang đến cảm giác an toàn, tích cực hơn. Nó thường diễn ra với nguyên nhân não bộ đang hoạt động căng thẳng và cần một điều gì đó gần gũi, gây cảm xúc thích thú để cân bằng trạng thái.

Trong quá khứ, HLV sinh năm 1960 này thường có hành động theo thói quen ở những thời khắc căng thẳng. Như ở World Cup 2016, Loew từng bị bắt gặp cắn móng tay, ngoáy mũi rồi... cho vào mồm ăn hay nhiều lần thò tay vào nách rồi đưa lên mũi ngửi.

joachim loew ngui nach

 Joachim Loew có thói quen khó bỏ

Ở trận mở màn Euro 2016, Đức gặp Ukraine, HLV ĐT Đức Joachim Loew đã khiến cho người hâm mộ một phen choáng khi cho tay vào trong quần rồi sau đó đưa lên mũi ngửi. Chưa hết, trong buổi tập sau trận, nhà cầm quân người Đức này lại "diễn" lại cảnh tương tự.

>>Dự đoán Euro 2016 trúng thưởng lớn tại đây

Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !