• Zalo

Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2014: Kyo York - Uyên Nhi giả Hồng Nhung

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/12/2014 12:38:00 +07:00

(VTC News) - Trong đêm gala chung kết Gương mặt thân quen nhí,Kyo York và Uyên Nhi đã vượt qua các cặp đôi còn lại để giành giải quán quân và 700 triệu

(VTC News) - Trong đêm gala chung kết Gương mặt thân quen nhí 2014, cặp đôi Kyo York và Uyên Nhi đã vượt qua các cặp đôi còn lại để giành giải quán quân và 700 triệu đồng.

Kyo York và Uyên Nhi đã hóa thân thành ca sỹ Hồng Nhung với tiết mục Ngẫu hứng Sông Hồng. Ngay khi cặp đôi này vừa dứt tiếng hát thì giám khảo Hoài Linh đã đứng lên vỗ tay và dành lời khen cho Uyên Nhi:

'Con diễn xuất thần. Chú không còn lời nào để nói với con ngoài hai chữ: tuyệt vời'. Hoài Linh nhận xét, đây là phần trình diễn đã cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Giám khảo Mỹ Linh thì gọi cặp đôi này là 'Bống lai' (Kyo York là người Mỹ còn Uyên Nhi mang nửa dòng máu Hàn Quốc). Giám khảo Hồng Vân cũng dành những lời có cánh cho Uyên Nhi.

Ngoài giải quán quân, Kyo York và Uyên Nhi còn nhận thêm giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất.
Kyo York - Uyên Nhi nhái diva Hồng Nhung 
Video phần trình diễn của Kyo York - Uyên Nhi:

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: